Cisco SMB 220 Series (EOL)

Hiển thị tất cả 9 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 220 SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

 • Tên: Cisco Small Business 220 Series Unmanaged Switches
 • Ngày phát hành: 16-06-2014
 • Tình trạng: Ngừng sản xuất
 • Ngày kết thúc bán hàng: 30-07-2022

Thông báo: Các sản phẩm của dòng Cisco Small Business 220 Series gồm các mã SG220 và SF220 sẽ được hãng ngừng bán kể từ ngày 30-07-2022, Các mã sản phẩm của Cisco 220 Series được thay thế bằng các mã mới của dòng Switch Cisco Business 220. Xem thông tin chi tiết tại Đây:

Mã sản phẩm ngừng sản xuất Mô tả Mã sản phẩm thay thế Mô tả
SF220-24-K9-EU SF220-24 24-Port 10/100 Smart Switch CBS220-24T-4G-EU CBS220 Smart 24-port GE, 4x1G SFP
SF220-24P-K9-EU SF220-24P 24-Port 10/100 PoE Smart Switch CBS220-24P-4G-EU CBS220 Smart 24-port GE, PoE, 4x1G SFP
SF220-48-K9-EU SF220-48 48-Port 10/100 Smart Switch CBS220-48T-4G-EU CBS220 Smart 48-port GE, 4x1G SFP
SF220-48P-K9-EU SF220-48P 48-Port 10/100 PoE Smart Switch CBS220-48P-4G-EU CBS220 Smart 48-port GE, PoE, 4x1G SFP
SG220-26-K9-EU SG220-26 26-Port Gigabit Smart Switch CBS220-24T-4G-EU CBS220 Smart 24-port GE, 4x1G SFP
SG220-26P-K9-EU SG220-26P 26-Port Gigabit PoE Smart Switch CBS220-24P-4G-EU CBS220 Smart 24-port GE, PoE, 4x1G SFP
SG220-28MP-K9-EU SG220-28MP 28-Port Gigabit PoE Smart Switch CBS220-24FP-4G-EU CBS220 Smart 24-port GE, Full PoE, 4x1G SFP
SG220-50-K9-EU SG220-50 50-Port Gigabit Smart Switch CBS220-48T-4G-EU CBS220 Smart 48-port GE, 4x1G SFP
SG220-50P-K9-EU SG220-50P 50-Port Gigabit PoE Smart Switch CBS220-48P-4G-EU CBS220 Smart 48-port GE, PoE, 4x1G SFP

Tổng Quan Về Cisco Small Business 220

Cisco Small Business 220 Series hay Cisco SMB 220 là dòng thiết bị chuyển mạch thông minh cung cấp khả năng truy cập Fast Ethernet và Gigabit Ethernet với các tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) Plus. Với giao diện web trực quan, công nghệ tiết kiệm năng lượng và các tính năng có thể tùy chỉnh phong phú, các thiết bị chuyển mạch này không chỉ có thể cải thiện năng suất cho doanh nghiệp của bạn hiện nay mà còn đáp ứng nhu cầu mạng đang phát triển trong tương lai. Với thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series, bạn không chỉ có thể xây dựng một mạng hiệu quả và đáng tin cậy để kết nối lực lượng lao động mà còn có các giải pháp tiên tiến để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video trên một cơ sở hạ tầng hội tụ.

Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 220 có thể kết nối nhanh chóng và tin cậy các nhân viên làm việc trong văn phòng nhỏ với nhau và với tất cả các máy chủ, máy in và các thiết bị khác mà họ sử dụng. Với xác thực thiết bị và kiểm soát truy cập, bạn có thể duy trì tính toàn vẹn của thông tin kinh doanh chính trong khi vẫn giữ cho nhân viên của bạn kết nối và làm việc hiệu quả. Với hỗ trợ PoE + và khả năng bảo mật và Chất lượng Dịch vụ (QoS) toàn diện, Cisco SMB220 Series cung cấp một nền tảng vững chắc để thêm không dây cấp doanh nghiệp vào mạng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển lên điểm truy cập không dây 802.11ac tiên tiến để tăng năng suất của lực lượng lao động mà không cần lo lắng về nguồn điện và lưu lượng.

Cisco SMB 220 cũng cung cấp các tính năng QoS để tự động ưu tiên lưu lượng nhạy cảm với độ trễ nhằm giúp bạn dễ dàng triển khai giải pháp truyền thông dựa trên IP trên mạng hội tụ. Hỗ trợ PoE + có thể cho phép dễ dàng thêm camera IP và điện thoại video vào mạng hiện tại của bạn. Cisco cung cấp một danh mục hoàn chỉnh gồm điện thoại IP và các sản phẩm truyền thông hợp nhất khác được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị chuyển mạch Cisco Small Business 220 Series đã được kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các thiết bị này và các sản phẩm khác của nhà cung cấp.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Small Business 220 Series

Cisco SMB 220 mang đến những tính năng và lợi ích sau:

 • Quản lý đơn giản và linh hoạt: Cisco SMB 220 Series dễ dàng triển khai và sử dụng cho cả người dùng không chuyên về kỹ thuật và các chuyên gia CNTT. Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp các tùy chọn quản lý như Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và Giao diện dòng lệnh (CLI), bên cạnh giao diện trực quan dựa trên web và tiện ích Cisco FindIT.
 • Cấp nguồn qua Ethernet Plus: PoE + hợp lý hóa việc triển khai cho các điểm truy cập không dây, điện thoại IP và giám sát video bằng cách cho phép nguồn và dữ liệu chạy qua một cáp mạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series hỗ trợ PoE +, cung cấp công suất lên đến 30 watt cho mỗi cổng. PoE + có thể cho phép triển khai các điểm truy cập không dây 802.11ac, camera IP Pan Tilt Zoom (PTZ) và điện thoại video, mang lại sự linh hoạt hơn và bảo vệ đầu tư.
 • Mức độ bảo mật và thông minh cao hơn: Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) và QoS dựa trên luồng cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hiệu suất mạng, duy trì tính toàn vẹn của thông tin kinh doanh chính và cho phép hiệu quả mạng cao hơn.
 • Cấu hình và triển khai dễ dàng: Switch Cisco Small Business 220 Series được thiết kế để dễ dàng triển khai và sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các đối tác quản lý chúng. Các giao diện dựa trên web đơn giản và trực quan cho phép ngay cả những người dùng không có chuyên môn sâu về CNTT cũng có thể định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố công tắc chỉ trong vài phút. Các tính năng dễ sử dụng khác bao gồm:
  • Giao thức khám phá Cisco (CDP) và Giao thức khám phá lớp liên kết – Khám phá điểm cuối phương tiện (LLDP-MED). Tự động phát hiện tất cả các thiết bị được kết nối với mạng của bạn. Sau đó, tự động cấu hình chính công tắc với các cài đặt thích hợp và hướng dẫn các thiết bị đầu cuối về các tham số VLAN hoặc QoS bằng giọng nói thích hợp để sử dụng.
  • Tiện ích Khám phá Mạng FindIT của Cisco. Tính năng này hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng để khám phá các thiết bị Cisco trên mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như số sê-ri và địa chỉ IP. Nó hỗ trợ cấu hình và triển khai nhanh hơn các sản phẩm doanh nghiệp vừa và nhỏ của Cisco.
  • Đầu dò và Trình quản lý mạng FindIT được thiết kế để quản lý các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và điểm truy cập không dây Cisco 100 đến 500 Series. Họ cho phép bạn chủ động quản lý mạng thay vì chỉ phản ứng với các sự kiện. FindIT Network Management là sự bổ sung hoàn hảo cho mạng của doanh nghiệp của bạn.
 • Khả năng quản lý mạng linh hoạt: Cisco SMB220 Series cung cấp tính linh hoạt hơn cho việc quản lý mạng thông qua các tính năng sau:
  • Quản lý từ xa. Sử dụng SNMP, bạn có thể thiết lập và quản lý tất cả các thiết bị chuyển mạch và các thiết bị Cisco khác trong mạng của mình từ xa.
  • Giao diện dòng lệnh (CLI). Các công tắc có thể được quản lý bằng CLI. Khả năng này có thể cho phép triển khai theo kịch bản hoặc tự động cho các chuyên gia mạng.
  • Hỗ trợ hình ảnh kép. Với khả năng duy trì hai hình ảnh trong bộ nhớ vĩnh viễn thay vì chỉ một hình ảnh, như truyền thống được hỗ trợ trên các công tắc thông minh, bạn có thể thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc ngừng hoạt động vì tệp hình ảnh xấu. Điều này làm giảm thời gian ngừng hoạt động của công tắc khi phần sụn đang được nâng cấp hoặc hạ cấp.
  • Hỗ trợ tệp cấu hình kép. Định cấu hình thiết bị, xác thực rằng nó được thực hiện đúng, sau đó lưu cấu hình này để có hiệu lực sau khi khởi động lại. Ngoài ra, tệp cấu hình nhân bản cung cấp sao lưu tự động tệp cấu hình ổn định mới nhất.
  • Hỗ trợ IPv6. Thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series cung cấp hỗ trợ riêng cho IPv6, cũng như tiêu chuẩn IPv4 trước đó. Do đó, bạn có thể chuyển sang thế hệ tiếp theo của các ứng dụng mạng và hệ điều hành mà không cần nâng cấp thiết bị.
 • Độ tin cậy và hiệu suất: Thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series đã được thử nghiệm để mang lại tính khả dụng và hiệu suất cao mà người dùng mong đợi từ thiết bị chuyển mạch Cisco. Công tắc tăng tốc thời gian truyền tệp, giữ cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng luôn sẵn sàng và giúp nhân viên của bạn phản hồi nhanh hơn với khách hàng và với nhau. Với khả năng QoS nâng cao, Cisco 220 Series cũng mang lại cho bạn sự linh hoạt để quản lý và ưu tiên lưu lượng băng thông cao để bạn có thể dễ dàng tích hợp tất cả các nhu cầu kết nối và truyền thông kinh doanh trên một cơ sở hạ tầng hội tụ duy nhất.
 • Bảo mật mạng: Thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series cung cấp các cấp độ bảo mật mới cho các thiết bị chuyển mạch thông minh và cung cấp nhiều cách hơn để bảo vệ mạng của bạn.
  • Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng như IEEE 802.1X và bảo mật cổng có thể giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn.
  • Mạng LAN ảo khách (VLAN) cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho những người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng truy cập của khách.
  • ACL mở rộng có thể hạn chế các phần nhạy cảm của mạng khỏi người dùng trái phép và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.
  • Các cơ chế bảo mật như kiểm soát bão unicast quảng bá / phát đa hướng / không xác định và bảo vệ Đơn vị dữ liệu giao thức cầu (BPDU) có thể bảo vệ mạng khỏi các cấu hình không hợp lệ hoặc mục đích xấu.
  • Ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ (DOS) giúp tăng thời gian hoạt động trong trường hợp bị tấn công mạng.
  • Bảo vệ các phiên quản lý bằng RADIUS, TACACS + và hỗ trợ xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như giao tiếp quản lý an toàn qua SSL, SSH và SNMPv3.
 • Hỗ trợ điện thoại IP: Cisco SMB 220 Series bao gồm tính năng thông minh QoS được nhúng để ưu tiên các dịch vụ nhạy cảm với độ trễ như thoại và video. Chúng có thể đơn giản hóa việc triển khai truyền thông hợp nhất và giúp đảm bảo hiệu suất mạng nhất quán cho tất cả các dịch vụ. Ví dụ: khả năng VLAN thoại tự động cho phép bạn cắm bất kỳ điện thoại IP nào (bao gồm cả điện thoại của bên thứ ba) vào mạng điện thoại IP của bạn và nhận được âm quay số ngay lập tức. Công tắc tự động cấu hình thiết bị với các tham số VLAN và QoS phù hợp để ưu tiên lưu lượng thoại.
 • Hiệu quả năng lượng tối ưu: Bộ chuyển mạch Cisco 220 Series được thiết kế với Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az) và hỗ trợ Phát hiện năng lượng trên tất cả các kiểu máy, cũng như thiết kế không quạt trên các kiểu máy đã chọn. Những thiết kế này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành và giảm thiểu tác hại của môi trường.
 • Sự an tâm và bảo vệ đầu tư: Cisco SMB220 Series mang đến hiệu suất đáng tin cậy, khả năng bảo vệ đầu tư và sự an tâm mà bạn mong đợi từ thiết bị chuyển mạch Cisco. Chúng đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo dễ dàng tích hợp và tương thích với các sản phẩm mạng và truyền thông khác của Cisco, bao gồm cả danh mục đầu tư hoàn chỉnh của Cisco Small Business.
 • Bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn: Thiết bị chuyển mạch Cisco 220 Series được bảo hành phần cứng trọn đời có giới hạn của Cisco. Điều này bao gồm thay thế khi trả lại nhà máy (bảo hành có giới hạn 1 năm cho quạt và nguồn điện) và bảo hành phần mềm có giới hạn trong 90 ngày. Ngoài ra, Cisco cung cấp các bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi trong thời hạn bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại miễn phí trong 12 tháng đầu tiên sau ngày mua.
 • Hỗ trợ đẳng cấp thế giới: Để mở rộng phạm vi hỗ trợ ngoài các điều khoản bảo hành, bạn có thể chọn Dịch vụ Cisco Smart Net Total Care ™ , giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​các giải pháp của Cisco, mang đến sự an tâm với mức giá phải chăng. Dịch vụ dựa trên đăng ký cung cấp dịch vụ thay thế phần cứng nâng cao vào ngày làm việc tới, nâng cấp phần mềm, quyền truy cập vào Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của Cisco, cũng như hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tuyến.

CÁC SẢN PHẨM CISCO SMALL BUSINESS 220 SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco SMB 220 Series Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Small Business 220 do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam.

Các sản phẩm Cisco SMB 220 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Part Number Mô Tả
SF220-24-K9-EU Cisco SF220 24 Port 10/100, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SF220-24P-K9-EU Cisco SF220 24 Port 10/100 PoE+, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SF220-48-K9-EU Cisco SF220 48 Port 10/100, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SF220-48P-K9-EU Cisco SF220 48 Port 10/100 PoE+ 375W, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SG220-26-K9-EU Cisco SG220 24 Port 10/100/1000, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SG220-26P-K9-EU Cisco SG220 24 Port 10/100/1000 PoE+ 180W, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SG220-28MP-K9-EU Cisco SG220 24 Port 10/100/1000 PoE+ 375W, 4 Port 1G SFP Uplink
SG220-50-K9-EU Cisco SG220 48 Port 10/100/1000, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink
SG220-50P-K9-EU Cisco SG220 48 Port 10/100/1000 PoE+ 375W, 2 Port 1G SFP/RJ45 Uplink

TẠI SAO NÊN MUA CISCO SMALL BUSINESS 220 CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Small Business 220 Series Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco SMB 220 như sau:

Cisco Small Business SMB 220 Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Switch Cisco SMB 220 của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Small Business SMB 220 Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco Small Business 220 Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Small Business SMB 220 Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Cisco SMB220 Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Small Business SMB 220 Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Small Business 220 Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco SMB220 chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Small Business SMB 220 Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco SMB 220 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco Small Business 220 Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco SMB220 Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 220 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Switch Cisco SMB 220 Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco SMB220 Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Cisco SMB220 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco SMB 220 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 220 Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 220 Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Cisco Small Business Chính Hãng tại Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm bao gồm: Cisco SMB 95 Series, Cisco SMB 110 Series, Cisco SMB 220 Series, Cisco SMB 250 Series, Cisco SMB 300 Series, Cisco SMB 350 Series, Cisco SMB 350X Series, Cisco SMB 500 Series, Cisco SMB 550X Series. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng

Hotline: 0967.40.70.80