Cisco Nexus 7000 Series

Hiển thị tất cả 16 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO NEXUS 7000 SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Nexus 7000 Series Là Gì?

Cisco Nexus 7000 Series là sản phẩm đầu tiên trong thế hệ tiếp theo của nền tảng chuyển mạch, kết hợp khả năng mở rộng cao với tính linh hoạt trong hoạt động, cung cấp khả năng phục hồi tích hợp kết hợp với các tính năng được tối ưu hóa đặc biệt cho trung tâm dữ liệu về tính khả dụng, độ tin cậy, khả năng mở rộng và dễ quản lý. Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 7000 cung cấp nền tảng cho Cisco ® Unified Fabric, là dòng sản phẩm Module cấp trung tâm dữ liệu được thiết kế cho các mạng Gigabit Ethernet 1/10/40/100 có khả năng mở rộng cao với kiến ​​trúc kết cấu có quy mô vượt quá 17 terabit mỗi giây (Tbps).

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các trung tâm dữ liệu quan trọng nhất, Nexus 7000 Series cung cấp hoạt động hệ thống liên tục và các dịch vụ ảo hóa, phổ biến. Cisco Nexus 7000 Series dựa trên hệ điều hành Phần mềm Cisco NX-OS đã được kiểm chứng, với các tính năng nâng cao nhằm cung cấp các bản nâng cấp hệ thống trong thời gian thực với khả năng quản lý và khả năng phục vụ vượt trội.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Cisco Nexus 7000 Series

Cisco Nexus 7000 Series mang đến những chức năng sau:

Cùng với Cisco NX-OS, Cisco Nexus 7000 Series cung cấp một loạt các tính năng toàn diện với khả năng hoạt động không ngừng nghỉ trong bốn yếu tố hình thức khung:

 • Khung máy 18 khe với 18 khe mô-đun có thể tiếp cận phía trước và luồng không khí từ bên sang bên trong một hệ số dạng nằm ngang nhỏ gọn với tính năng quản lý cáp tích hợp có mục đích.
 • Khung máy 10 khe với 10 khe mô-đun dọc có thể tiếp cận phía trước và luồng không khí từ trước ra sau và hệ thống quản lý cáp tích hợp.
 • 9 khe với 9 khe mô-đun có thể truy cập phía trước và luồng không khí từ bên sang bên trong một hệ số dạng ngang nhỏ gọn với tính năng quản lý cáp tích hợp có mục đích.
 • Khung máy 4 khe với tất cả các khe mô-đun có thể tiếp cận phía trước và luồng không khí từ hai bên ra sau trong một hệ số hình thức nhỏ với tính năng quản lý cáp tích hợp có mục đích.

Tất cả các khung của Cisco Nexus 7000 Series đều sử dụng kiến ​​trúc mặt phẳng giữa thụ động, cung cấp các đầu nối vật lý và dấu vết đồng để kết nối các mô-đun Fabric và mô-đun I / O để truyền dữ liệu trực tiếp. Tất cả chuyển đổi giữa các mô-đun được thực hiện thông qua ASIC Fabric thanh ngang trên các mô-đun I / O và mô-đun Fabric riêng lẻ. Trong trường hợp khung của Cisco Nexus 7004, vì không có mô-đun Fabric nên mặt phẳng giữa cung cấp các đầu nối và dấu vết để kết nối trực tiếp các ASIC bằng Fabric trên các mô-đun I / O.

Kiến trúc Fabric có khả năng mở rộng, được phân phối hoàn toàn bao gồm tối đa năm mô-đun Fabric kết hợp với khung gầm trung bình mang lại tốc độ lên tới 550 Gbps trên mỗi khe cho khả năng chuyển tiếp 8,8 Tbps, 9,9 Tbps và 18,7 Tbps trong 9 khe cắm, 10 khe cắm và Công tắc 18 khe, tương ứng. Khung 4 khe cắm mang lại khả năng chuyển tiếp lên đến 1,92 Tbps kết hợp với hệ thống Fabric tích hợp.

Thiết kế mặt phẳng giữa khung máy 9 khe cắm, 10 khe cắm và 18 khe cắm và thiết kế bảng nối đa năng trên khung máy tính bảng 4 khe cắm hỗ trợ nâng cấp công nghệ linh hoạt khi nhu cầu của bạn thay đổi, giúp bảo vệ đầu tư liên tục.

Khung vỏ thiết bị chuyển mạch 4 khe Cisco Nexus 7000

Khung 4-Slot của Cisco Nexus 7000 với hai khe cắm mô-đun I / O hỗ trợ lên đến các cổng Ethernet 96 x 1 và 10 Gigabit, cổng 12 x 40 Gigabit Ethernet và 4 x 100 cổng Gigabit Ethernet, đáp ứng nhu cầu của kích thước vừa và nhỏ trung tâm dữ liệu, đồng địa điểm, triển khai lớp truy cập và tổng hợp, triển khai lõi tốc độ cao và các khu vực hoạt động nhỏ hơn. Khung 4-Slot của Cisco Nexus 7000 cũng có hai khe giám sát chuyên dụng để cung cấp khả năng dự phòng đầy đủ và tính sẵn sàng cao. Khung 4 khe không yêu cầu mô-đun Fabric. Các Fabric của mô-đun I / O cục bộ được kết nối ngược trở lại để tạo thành một thanh ngang hai tầng kết nối các mô-đun I / O và động cơ giám sát. Dung lượng bảng nối đa năng được xác định bởi các mô-đun I / O được cài đặt.

 • Luồng không khí từ bên ra sau làm tăng mật độ hệ thống trong diện tích bảy đơn vị giá đỡ (7RU), tối ưu hóa việc sử dụng không gian giá đỡ. Mật độ tối ưu cung cấp khả năng xếp chồng lên đến sáu khung 4 khe trong một giá 42RU.
 • Khay quạt tích hợp quạt và bộ điều khiển dự phòng giúp đảm bảo độ tin cậy của hệ thống và hỗ trợ hoán đổi nóng các khay quạt. Khay quạt ở phía trên cùng của khung và hút không khí từ phía bên phải của khung thông qua các khe cắm thẻ dòng và bộ giám sát và truyền nó qua không gian trống ở phía bên trái của khung. Sau đó, không khí sẽ đi lên khay quạt ở mặt trên và cuối cùng chảy ra từ các lỗ thông hơi ở mặt sau của khung máy.
 • Mặc dù Nexus 7004 không có mô-đun Fabric, tính năng dự phòng của Fabric vẫn được cung cấp. Nếu kết cấu cục bộ trên một trong các mô-đun I / O không thành công, toàn bộ mô-đun I / O sẽ được chuyển sang chế độ ngoại tuyến.
 • Tất cả các mô-đun, bao gồm cả nguồn điện và khay quạt, đều có thể truy cập được từ phía trước.

Khung vỏ thiết bị chuyển mạch 9 khe của Cisco Nexus 7000

 • Khung 9-Slot của Cisco Nexus 7000 với tối đa bảy khe cắm mô-đun I / O hỗ trợ cổng Ethernet 336 x 1 và 10 Gigabit, cổng 42 x 40 Gigabit Ethernet và cổng 14 x 100 Gigabit Ethernet, đáp ứng nhu cầu của nhiệm vụ – triển khai lõi và trung tâm dữ liệu của khuôn viên trường tới hạn. Nó có hai khe người giám sát chuyên dụng để cung cấp đầy đủ khả năng dự phòng.
 • Luồng không khí từ bên sang bên làm tăng mật độ hệ thống trong diện tích 14RU, tối ưu hóa việc sử dụng không gian tủ. Mật độ tối ưu cung cấp khả năng xếp chồng lên đến ba khung 9 khe trong một giá 42RU.
 •  Hệ thống tốc độ thay đổi độc lập và quạt Fabric cung cấp khả năng làm mát hiệu quả cho toàn bộ hệ thống. Tính năng dự phòng khay quạt giúp đảm bảo độ tin cậy của hệ thống và hỗ trợ hoán đổi nóng các khay quạt.
 • Các mô-đun I / O, mô-đun giám sát và mô-đun Fabric có thể truy cập từ phía trước. Nguồn điện và khay quạt có thể tiếp cận từ phía sau.

Khung vỏ Bộ chuyển mạch 10 khe cắm Cisco Nexus 7000

 • Khung máy Cisco Nexus 7000 10-Slot với tối đa tám khe cắm mô-đun I / O hỗ trợ cổng Ethernet 384 x 1 và 10 Gigabit, 48 x 40 Gigabit Ethernet và 16 x 100 Gigabit Ethernet, đáp ứng nhu cầu lớn triển khai trung tâm dữ liệu. Nó có hai khe người giám sát chuyên dụng để cung cấp đầy đủ khả năng dự phòng.
 • Luồng không khí từ trước ra sau giúp đảm bảo rằng việc sử dụng khung 10 khe của Cisco Nexus 7000 giải quyết được yêu cầu triển khai lối đi nóng và lối đi lạnh mà không có thêm sự phức tạp.
 •  Hệ thống sử dụng hệ thống kép và khay quạt Fabric để làm mát. Mỗi khay quạt đều được thiết kế dự phòng và bao gồm các quạt có tốc độ thay đổi độc lập tự động điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường xung quanh, giúp giảm tiêu thụ điện năng trong các cơ sở được quản lý tốt đồng thời giúp công tắc hoạt động tối ưu. Thiết kế hệ thống làm tăng hiệu quả làm mát và cung cấp khả năng dự phòng, cho phép hoán đổi nóng mà không ảnh hưởng đến hệ thống; nếu một quạt đơn hoặc một khay quạt hoàn chỉnh bị lỗi, hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động mà không bị suy giảm đáng kể về khả năng làm mát.
 • Hệ thống hỗ trợ một bộ lọc không khí tùy chọn để giúp đảm bảo luồng không khí sạch qua hệ thống. Việc bổ sung bộ lọc không khí đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn Xây dựng Thiết bị Mạng (NEBS).
 • Có thể truy cập mô-đun I / O và mô-đun giám sát từ phía trước và có thể truy cập mô-đun Fabric, bộ nguồn và khay quạt từ phía sau.

Khung vỏ Bộ chuyển mạch 18 khe cắm Cisco Nexus 7000

 • Khung 18-Slot Cisco Nexus 7000 với tối đa 16 khe cắm mô-đun I / O hỗ trợ cổng Ethernet 768 x 1 và 10 Gigabit, cổng 96 x 40 Gigabit Ethernet và cổng 32 x 100 Gigabit Ethernet, đáp ứng nhu cầu của triển khai trung tâm dữ liệu lớn nhất. Nó có hai khe người giám sát chuyên dụng để cung cấp đầy đủ khả năng dự phòng.
 • Luồng không khí từ bên sang bên làm tăng mật độ hệ thống trong diện tích 25RU, tối ưu hóa việc sử dụng không gian tủ rack. Mật độ được tối ưu hóa cung cấp hơn 16RU không gian trống trong một giá đỡ 42RU tiêu chuẩn cho các hệ thống quản lý và vá cáp.
 • Hệ thống tốc độ thay đổi độc lập và quạt Fabric cung cấp khả năng làm mát hiệu quả cho toàn bộ hệ thống. Tính năng dự phòng khay quạt giúp đảm bảo độ tin cậy của hệ thống và hỗ trợ hoán đổi nóng các khay quạt.
 • Có thể truy cập mô-đun I / O và mô-đun giám sát từ phía trước và có thể truy cập mô-đun Fabric, bộ nguồn và khay quạt từ phía sau.

Các thành phần chung của khung vỏ Cisco Nexus 7000

Tất cả khung máy Cisco Nexus 7000 Series đều có các thành phần sau:

 • Hệ thống quản lý cáp tích hợp được thiết kế để hỗ trợ các yêu cầu về cáp của một hệ thống được cấu hình đầy đủ ở một trong hai hoặc cả hai bên của công tắc, cho phép tính linh hoạt vượt trội. Tất cả các thành phần hệ thống có thể dễ dàng được tháo gỡ với hệ thống cáp tại chỗ, giúp dễ dàng thực hiện các công việc bảo trì mà ít bị gián đoạn.
 • Một loạt đèn LED ở phía trên cùng của khung cung cấp một bản tóm tắt rõ ràng về trạng thái của các thành phần chính của hệ thống, cảnh báo cho người vận hành về sự cần thiết phải tiến hành điều tra thêm. Các đèn LED này báo cáo trạng thái nguồn điện, quạt, Fabric, bộ giám sát và mô-đun I / O.
 • Cửa mô-đun phía trước tùy chọn được xây dựng có mục đích giúp bảo vệ khỏi sự can thiệp ngẫu nhiên đối với cả hệ thống cáp và mô-đun được lắp đặt trong hệ thống. Cửa trước trong suốt cho phép dễ dàng quan sát các chỉ báo cáp và mô-đun và đèn trạng thái mà không cần mở cửa, giảm khả năng xảy ra sự cố do sự can thiệp của con người. Cửa hỗ trợ khả năng mở kép giúp vận hành linh hoạt và lắp cáp khi vừa lắp. Cửa có thể dễ dàng được tháo rời hoàn toàn để đi cáp ban đầu và quản lý hàng ngày của hệ thống.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng

Cisco Nexus 7000 Series sử dụng bộ nguồn có hiệu suất lên đến 90%, do đó, ít hao phí điện năng do nhiệt hơn và hệ thống có nhiều năng lượng hơn so với các bộ nguồn thông thường.

Các mô-đun quạt trong khung máy điều chỉnh để bù đắp cho các đặc tính nhiệt thay đổi. Ở tốc độ thấp hơn, chúng sử dụng ít điện năng hơn. Trong khung máy có 9 khe, khay quạt được thiết kế để ngắt điện hoàn toàn cho một hàng quạt khi các khe tương ứng không được sử dụng.

Việc hợp nhất nhiều thiết bị chuyển mạch trong Cisco Nexus 7000 Series được kích hoạt nhờ sự kết hợp mạnh mẽ giữa mật độ và hiệu suất cao, hỗ trợ ảo hóa thiết bị cũng như các tính năng khả dụng và độ tin cậy toàn diện. Sự hợp nhất này làm tăng hiệu quả sử dụng điện bằng cách giảm công suất lãng phí từ nhiều hệ thống được tải một phần và không linh hoạt.


CÁC SẢN PHẨM CISCO NEXUS 7000 CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Nexus Cisco 7000 do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Series Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Mã Sản Phẩm Mô Tả
N77-C7702 Cisco Nexus 7700, 3 RU, 2 Slot Chassis, 0xPower Supplies, Fan
N77-C7706 Cisco Nexus 7700, 6 Slot Chassis, 2xRJ-45 Management (Gigabit LAN), 2xRJ-45 Serial Console, 4xUSB, 0xPower Supplies, Fans Tray
N77-C7706-B33S3E Cisco Nexus 7706 Bundle (Chassis, 1xSUP3E, 3xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7706-B33S3E-R Cisco Nexus 7706 Bundle (Chassis, 2xSUP3E, 3xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7706-B36S3E Cisco Nexus 7706 Bundle (Chassis, 1xSUP3E, 6xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7706-B36S3E-R Cisco Nexus 7706 Bundle (Chassis, 2xSUP3E, 6xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7710 Cisco Nexus 7700, 10 Slot Chassis, 0xPower Supplies, Fan Tray
N77-C7710-B33S3E Cisco Nexus 7710 Bundle (Chassis, 1xSUP3E, 3xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7710-B33S3E-R Cisco Nexus 7710 Bundle (Chassis, 2xSUP3E, 3xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7710-B36S3E Cisco Nexus 7710 Bundle (Chassis, 1xSUP3E, 6xFAB3), 0xPower Supplies
N77-C7718 Cisco Nexus 7700, 18 Slot chassis, 0xPower Supplies, Fan Tray
N7K-C7004 Cisco Nexus 7000, 4 Slot Chassis, Cable Management Kit, 0xPower Supply, Fan Tray
N7K-C7004-S2 Cisco Nexus 7004 Bundle (Chassis, 1xSUP2), 0xPower Supply
N7K-C7009 Cisco Nexus 7000, 9 Slot Chassis, 0xPower Supply, Fan Tray
N7K-C7010 Cisco Nexus 7000, 10 Slot Chassis, 0xPower Supplies, Fan Tray
N7K-C7018 Cisco Nexus 7000, 18 Slot Chassis, 0xPower Supplies, Fan Tray

TẠI SAO NÊN MUA CISCO NEXUS 7000 CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Nexus 7000 Cisco chính hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco Nexus 7000 như sau:

Cisco Nexus 7000 Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Nexus Cisco 7000 của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Nexus 7000 Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Nexus 7000 Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Cisco Nexus 7000 Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Nexus 7000 Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Nexus Cisco 7000 Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Nexus 7000 chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Nexus 7000 Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Nexus 7000 Cisco chính hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO NEXUS 7000 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Nexus Cisco 7000 Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Nexus 7000 Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Nexus Cisco 7000 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco Nexus 7000 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Nexus 7000 Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Nexus 7000 Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ ™ là địa chỉ phân phối Cisco Nexus chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Cisco Nexus 2000 Series, Cisco Nexus 3000 Series, Cisco Nexus 5000 Series, Cisco Nexus 7000 Series, Cisco Nexus 9000 Series, Modules & Cards Cisco Nexus, Nguồn Cisco Nexus. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco Nexus Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80