CISCO FIREWALL

Hiển thị 1–20 của 174 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI FIREWALL CISCO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Firewall Cisco Là Gì?

Firewall Cisco hay tường lửa Cisco là hệ thống hoạt động như một bức tường bảo vệ, giúp phân cách giữa truy cập an toàn và không an toàn, chặn đứng những truy cập trái phép, ngăn ngừa virus, giúp thông tin không bị rò rỉ hay bị đánh cắp, giúp doanh nghiệp giảm thiếu tối đa những thiệt hại.

Firewall Cisco thường được đặt giữa hệ thống mạng LAN bên trong và mạng Internet bên ngoài, có thể hoạt động bền bỉ liên tục để bảo vệ hệ thống mạng mọi lúc. Tường lửa Cisco sẽ giám sát dữ liệu được trao đổi giữa máy tính, máy chủ và các thiết bị định tuyến trong hệ thống mạng (thường ở dạng các gói tin), kiểm tra mức độ an toàn của chúng, qua đó loại bỏ được những truy cập đáng ngờ từ hacker hay virus tấn công.

Tính Năng Của Firewall Cisco

Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà Firewall Cisco mang đến cho người dùng:

 • Cho phép hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ truy cập ra bên ngoài hoặc vô hiệu hóa các dịch vụ bên ngoài truy cập vào trong hệ thống mạng.
 • Phát hiện và chặn đứng các cuộc tấn công từ bên ngoài
 • Hỗ trợ kiểm soát các điểm truy cập, kiểm soát các truy cập của người dùng, kiểm soát nội dung và các gói tin, kiểm soát và quản lý các luồng dữ liệu mạng.
 • Xác thực và cho phép quyền truy cập với người dùng.
 • Lọc các gói tin dựa vào địa chỉ nguồn, địa chỉ đích và số Port ( hay còn cổng), giao thức mạng.
 • Phát hiện được hành vi xâm nhập vào hệ thống mạng, bảo vệ tài nguyên thông tin khỏi các mối đe dọa, virus…
 • Có khả năng hoạt động như một Proxy trung gian.
 • Giúp cân bằng tải qua đó có thể sử dụng nhiều đường truyền internet hoạt động ổn định cùng một lúc

Firewall Cisco Có Những Sản Phẩm Nào?

Với mỗi đối tượng khách hàng doanh nghiệp khác nhau, nhu cầu về việc bảo vệ hệ thống mạng lại có sự khác nhau. Cisco thấu hiểu được điều và đã liên tục đa dạng hoá cũng như bổ sung thêm những tính năng bảo mật tuyệt vời vào các dòng sản phẩm tường lửa Cisco của họ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, Firewall Cisco bao gồm các dòng sản phẩm: Next-generation firewall CiscoUnified threat management firewall Cisco và Virtual firewall Cisco.

Next Generation Firewall Cisco

Next-generation firewall Cisco (NGFW) là các thiết bị chuyển mạch thế hệ tiếp theo của Cisco và là dòng tường lửa Cisco phổ biến nhất hiện nay. Ngoài kiểm soát truy cập, NGFW Cisco có thể chặn các mối đe dọa hiện đại như các phần mềm độc hại nâng cao và các cuộc tấn công ứng dụng nhiều lớp. Các thiết bị này chạy phần mềm Cisco Firewall ASA hoặc Threat Defense.

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Cisco cung cấp cho người dùng những tính năng sau:

 • Các tính năng tiêu chuẩn của tường lửa thông thường
 • Tích hợp ngăn chặn xâm nhập
 • Phát hiện và kiểm soát ứng dụng để xem và chặn đứng các ứng dụng tiềm ẩn rủi ro
 • Thông báo về các mối đe doạ thông qua các nguồn tin tình báo
 • Khả năng hiển thị toàn diện giúp phát hiện và ngăn chặn xâm nhập không mong muốn một cách nhanh chóng
 • Thông báo cho người dùng biết mối đe doạ bắt nguồn từ đâu, khi nào, nó đang ở đâu trong hệ thống mạng giúp ngăn chặn triệt để những xâm nhập độc hại
 • Các tuỳ chọn quản lý và triển khai linh hoạt

Next generation firewall Cisco gồm các dòng sản phẩm: Firewall Cisco ASA 5500 Series, Cisco Firepower 1000 Series, Cisco Firepower 2100 Series, Cisco Firepower 4100 Series và Cisco Firepower 9000 Series.

Unified Threat Management Firewall Cisco

Unified threat management firewall Cisco (UTM Firewall Cisco) là những thiết bị kết hợp những tính năng cơ bản của tường lửa thông thường được bổ sung những tính năng nâng cao như báo cáo về các mối đe doạ xem nó bắt nguồn từ đâu, nó đang ở đâu trong hệ thống mạng của bạn, ai là người đang truy cập những website không được phép, lọc URL, giảm thiểu DDOS và giúp cân bằng tải.

Virtual Firewall Cisco

Virtual firewall Cisco là tường lửa ảo thường được triển khai dưới dạng thiết bị ảo trong đám mây riêng (VMware ESXi, Microsoft Hyper-V, KVM) hoặc đám mây công cộng (AWS, Azure, Google, Oracle) để giám sát và bảo mật lưu lượng truy cập qua mạng vật lý và mạng ảo. Tường lửa ảo Cisco thường là một thành phần quan trọng trong các mạng do phần mềm xác định (SDN).

Các Bước Cấu Hình Firewall Cisco

Để có thể sử dụng và khai thác tối đa những tính năng tuyệt vời của thiết bị tường lửa Cisco, bạn cần nắm vững cách cấu hình Firewall Cisco. Cấu hình Firewall Cisco cơ bản gồm các bước sau:

 • Cấu hình Hostname, Domain Name và Passwords
 • Cài đặt ngày và giờ cho thiết bị
 • Cấu hình cụm mật khẩu chính
 • Cấu hình máy chủ DNS

Nhìn chung, để có thể nắm vững cách cấu hình Firewall Cisco là không đơn giản. Nếu bạn không có chuyên môn trong việc cấu hình tường lửa Cisco thì cũng đừng lo, vì khi mua thiết bị Firewall Cisco tại Cisco Chính Hãng, đội ngũ nhân sự của chúng tôi với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực công nghệ sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ tận tình về kĩ thuật, đảm bảo quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các thiết bị Firewall Cisco.


CÁC SẢN PHẨM FIREWALL CISCO CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO CHÍNH HÃNG ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Tường Lửa Cisco Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Firewall do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Danh sách các dòng sản phẩm Firewall Cisco Chính Hãng được Cisco Chính Hãng ™ phân phối bao gồm:

Trong đó, các sản phẩm đã được Cisco thông báo ngừng sản xuất (End-of-life) bao gồm: Cisco ASA, Cisco Firepower 7000 Series, Cisco Firepower 8000 Series


TẠI SAO NÊN MUA FIREWALL CISCO CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Firewall Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Firewall Cisco như sau:

Firewall Cisco Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Firewall Cisco của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Firewall Cisco Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Tường Lửa Cisco Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Firewall Cisco Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Cisco Firewall Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Firewall Cisco Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Firewall Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Firewall chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Firewall Cisco Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Tường Lửa Cisco Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Tường Lửa Cisco Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco Firewall Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI FIREWALL CISCO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco giá tốt chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Firewall Cisco Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Firewall Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Tường Lửa Cisco Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco Firewall Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Firewall Cisco Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Firewall Cisco Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Firewall Cisco chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Firewall Cisco ISA 500, Firewall Cisco ASA 5500, Cisco Firepower 1000, Cisco Firepower 2100, Cisco Firepower 4100, Cisco Firepower 7000, Cisco Firepower 8000, Cisco Firepower 9300, Cisco Firewall Module & Card, Phụ Kiện Firewall Cisco. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Tường Lửa Cisco Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80