Cisco Industrial Ethernet 5000

Hiển thị tất cả 2 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO INDUSTRIAL ETHERNET 5000 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Industrial Ethernet 5000 Là Gì?

Cisco Industrial Ethernet 5000 là các thiết bị Switch công nghiệp layer 2/layer 3 với độ bền cao thích hợp sử dụng tại những môi trường công nghiệp yêu cầu các sản phẩm cứng nhỏ và dễ quản lý, bao gồm tự động hóa nhà máy, hệ thống giao thông thông minh, chương trình giám sát thành phố, tự động hóa tòa nhà, v.v.. Switch công nghiệp Cisco 5000 Series hỗ trợ cấp nguồn qua PoE lý tưởng để kết nối các thiết bị đầu cuối với PoE công suất cao như camera IP PTZ, điện thoại IP, điểm truy cập không dây hiệu suất cao hay thiết bị cảm biến

Cisco Industrial Ethernet 5000 sử dụng hệ điều hành Cisco IOS, cung cấp tốc độ chuyển mạch vượt trội với hiệu suất cao. Ngoài ra, Cisco IE 5000 Series được tích hợp những tính năng bảo mật nâng cao, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi các cuộc xâm nhập trái phép, tích hợp tính năng xếp chồng độc đáo giúp nâng cao khả năng phục hồi cũng như mở rộng cho hệ thống mạng.

Cuối cùng, thông qua trình quản lý thiết bị web thân thiện với người dùng, Cisco IE 5000 cung cấp cấu hình dễ sử dụng và khả năng quản lý hoạt động được đơn giản hóa để cung cấp các dịch vụ bảo mật, dữ liệu, video và thoại nâng cao qua các mạng công nghiệp.

Ưu Điểm Của Cisco Industrial Ethernet 5000

Dưới đây là những tính năng và lợi ích tuyệt vời mà dòng sản phẩm Switch công nghiệp Cisco 5000 Series mang đến cho người dùng:

Tính năng Lợi ích
Thiết kế công nghiệp mạnh mẽ ●  Được xây dựng cho môi trường khắc nghiệt và phạm vi nhiệt độ (-40 ° đến 75 ° C).

●  Mỗi IE-5000-12S12P-10G đều được phủ bảo vệ.

●  Được tăng cường khả năng chống rung, sốc, đột biến và nhiễu điện

●  Bốn cổng kết nối lên 10 Gigabit hoặc 4 cổng Ethernet 1 Gigabit cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế linh hoạt

●  Tuân thủ các thông số kỹ thuật đa ngành cho môi trường tự động hóa công nghiệp, ITS và trạm biến áp điện.

●  Cải thiện thời gian hoạt động, hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống và thiết bị công nghiệp.

●  Thiết kế đơn vị 1 giá nhỏ gọn với tính năng đèn LED kép cho phép dễ dàng theo dõi và khắc phục sự cố ngay cả khi lắp ngược dựa trên các yêu cầu về hệ thống cáp.

●  Không quạt, làm mát đối lưu, không có bộ phận chuyển động để tăng độ bền.

●  IEEE 1588v2 PTP (hỗ trợ cả cấu hình nguồn và cấu hình mặc định).

●  I / O cảnh báo để giám sát và báo hiệu cho thiết bị bên ngoài.

Trình quản lý thiết bị GUI thân thiện với người dùng ●  Cho phép cấu hình và giám sát dễ dàng với Trình quản lý thiết bị dựa trên web.

●  Loại bỏ nhu cầu về các chương trình mô phỏng thiết bị đầu cuối phức tạp hơn.

●  Giảm chi phí triển khai.

●  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Trung (giản thể), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha (LATAM)

SwapDrive: thay thế “zero-config” ●  Thay thế cấu hình không thực sự để dễ dàng khôi phục lỗi giữa đêm hoặc giữa đêm.

●  Thay thế công tắc đơn giản trong trường hợp hỏng hóc.

●  Không yêu cầu kiến ​​thức chuyên môn về mạng.

●  Giúp đảm bảo phục hồi nhanh chóng.

Cấp điện công nghiệp mật độ cao qua Ethernet (PoE) ●  Hỗ trợ lên đến 12 cổng PoE hoặc PoE +.

●  Kiểm soát chi phí bằng cách hạn chế hệ thống dây điện, bảng phân phối và bộ ngắt mạch.

●  Giảm nhu cầu thiết bị, do đó cần ít không gian hơn và giảm tản nhiệt.

●  Cho phép các thiết bị PoE sẵn sàng sử dụng, chẳng hạn như điện thoại IP, máy ảnh và điểm truy cập không dây.

●  Hỗ trợ triển khai camera Độ nét cao (HD) tối đa.

●  Ngân sách nguồn lên đến 165W cho PoE hoặc PoE + với một nguồn cấp và lên đến 360W với hai nguồn.

Bộ chuyển mạch Ethernet hiệu suất cao với liên kết lên 4×10 GE hoặc 4x1GE và liên kết xuống 24×1 GE ●  Kết nối điểm truy cập không dây mới (802.11n và 802.11ac).

●  Bật camera IP HD mới.

●  Cung cấp kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp cho PLC, bộ điều khiển và các thiết bị I / O liên quan.

●  Cho phép kết nối Kiểm soát Giám sát và Thu thập Dữ liệu (SCADA).

●  Cung cấp giới thiệu các ứng dụng ngốn băng thông mới trong không gian công nghiệp.

●  Chuyển tiếp tốc độ đường truyền, độ trễ thấp với các tính năng nâng cao được phần cứng hỗ trợ (chẳng hạn như NAT, IEEE1588v2).

●  Hỗ trợ các ứng dụng rất nhạy cảm với độ trễ và các mạng nhạy cảm với thời gian.

●  Cung cấp nhiều vòng và cấu trúc liên kết vòng dự phòng cho các cấu hình mạng mới.

●  Mở rộng khả năng mở rộng theo địa lý khi yêu cầu kết nối khoảng cách xa hơn.


CÁC SẢN PHẨM SWITCH CISCO INDUSTRIAL ETHERNET 5000 CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Switch Công Nghiệp Cisco 5000 Series Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Industrial Ethernet 5000 Cisco do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Part Number Mô Tả
IE-5000-12S12P-10G Cisco Industrial Ethernet 5000 12 Port 1G RJ45 PoE+, 12 Port FE/GE PoE+, 4 Port 1G SFP/10G SFP+ Uplink
IE-5000-16S12P Cisco Industrial Ethernet 5000 12 Port 1G RJ45 PoE+, 12 Port FE/GE PoE+, 4 Port 1G SFP Uplink

TẠI SAO NÊN MUA CISCO INDUSTRIAL ETHERNET 5000 CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Switch Công Nghiệp Cisco 5000 Series Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 như sau:

Cisco Industrial Ethernet 5000 Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Industrial Ethernet 5000 Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Industrial Ethernet 5000 Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Công Nghiệp Cisco 5000 Series Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Industrial Ethernet 5000 Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco 5000 Industrial Ethernet Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Industrial Ethernet 5000 Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Switch Công Nghiệp Cisco 5000 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco 5000 Industrial Ethernet Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 Series Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO INDUSTRIAL ETHERNET 5000 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Industrial Ethernet 5000 Rugged Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Switch Công Nghiệp Cisco 5000 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Industrial Ethernet 5000 Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Switch Công Nghiệp Cisco hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Cisco Catalyst IE3000 Rugged, Cisco Industrial Ethernet 1000, Cisco Industrial Ethernet 2000, Cisco Industrial Ethernet 3000, Cisco Industrial Ethernet 4000, Cisco Industrial Ethernet 5000, Module & Card Switch công nghiệp Cisco, Nguồn Switch công nghiệp Cisco. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Switch Công Nghiệp Cisco Việt Nam ™.

Hotline: 0967.40.70.80