Cisco Meraki MS Switch

Hiển thị 1–20 của 49 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO MERAKI MS SWITCH CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Meraki Switch Là Gì?

Switch Meraki là dòng thiết bị chuyển mạch đầu tiên kết hợp khả năng quản lý tập trung dựa trên Cloud với khả năng chuyển mạch mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp thuộc dòng sản phẩm Meraki Cisco. Meraki Cisco Switch mang đến khả năng triển khai đa dạng và mở rộng dễ dàng, tính bảo mật cao giúp xây dựng hệ thống mạng hiệu suất cao và ổn định. Với khả năng quản lý thông qua đám mây, người dùng có thể dễ dàng cấu hình và quản lý kết nối bất kì lúc nào ở bất kì đâu. Switch Meraki Cisco cũng cung cấp giao diện thân thiện và dễ sử dụng, thông báo khi có cổng (port) gặp sự cố.

Tính năng xếp chồng vật lý của Switch Meraki MS Series được cải thiện giúp hội tụ ngăn xếp nhanh hơn trong trường hợp có sự cố chuyển mạch. Một ưu điểm nữa không thể nhắc tới là Cisco Meraki MS Switch còn mang đến khả năng xếp chồng ảo cho dù các vị trí các thiết bị chuyển mạch không gần nhau thông qua bảng điều khiển.

Ngoài ra, Cisco Meraki Switch có khả năng quản lý thông qua Application Layer 7, cung cấp đầy đủ tính năng của chuyển mạch layer 2 và layer 3, hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+ cũng như có thể cấu hình VLAN một cách dễ dàng và trực quan thông qua giao diện web hoặc bảng điều khiển.

Lợi Ích Của Switch Meraki Cisco

Dưới đây là những ưu điểm của dòng sản phẩm Cisco Meraki Switch so với các thiết bị chuyển mạch thông thường

  • Phạm vi của các tuỳ chọn chuyển mạch được xây dựng dựa trên công nghệ phần cứng tiên tiến đã được chứng minh của Cisco
  • Cung cấp các tính năng của chuyển mạch layer 2 và layer 3 hiệu suất cao với tối đa 40G liên kết đường lên và 100G trên thiết bị chuyển mạch
  • Áp dụng công nghệ không chạm độc đáo
  • Tích hợp các tính năng giúp cảnh báo, khắc phục sự cố đến với hệ thống
  • Thiết kế không quạt mang đến khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng
  • Đi kèm tính năng xếp chồng linh hoạt giúp nâng cao hiệu suất, nâng cao khả năng phục hồi và mở rộng cho hệ thống mạng
  • Quản lý tất cả thông qua đám mây giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của môi trường công nghiệp hiện nay
  • Stackpower giúp cải tiến khả năng xếp chồng vật lý và các tuỳ chọn Multigigabit

CÁC SẢN PHẨM CISCO MERAKI SWITCH CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Switch Meraki Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Meraki MS Switch do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Switch Meraki Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Cisco Meraki Switch MS120 Series

Cisco MS120 Series là các thiết bị chuyển mạch cung cấp 8,24 hoặc 48 cổng 1G, cùng với 2 hoặc 4 cổng 1G SFP uplink. Dòng sản phẩm này hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+ và thích hợp để sử dụng tại các văn phòng hay doanh nghiệp nhỏ.

Cisco Meraki Switch MS125 Series

Cisco MS125 Series bao gồm các thiết bị chuyển mạch cung cấp 24 và 48 cổng 1G, đi kèm với 4 cổng uplink 10G SFP+. Cisco Meraki MS125 hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+ và cũng thích hợp để sử dụng tại các văn phòng cũng như doanh nghiệp nhỏ.

Cisco Meraki Switch MS210 Series

Cisco MS210 cung cấp 24 hoặc 48 cổng 1G cùng với 4 cổng 1G SFP uplink. Switch Cisco Meraki MS210 hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+, có thể xếp chồng với các thiết bị Cisco MS225 Series, cung cấp băng thông tối đa 80Gbps. Cisco Meraki MS210 thích hợp triển khai tại các môi trường với quy mô nhỏ.

Cisco Meraki Switch MS225 Series

Cisco MS225 cung cấp 24 hoặc 48 cổng 1G đi kèm với 4 cổng 10G SFP+ uplink. Cisco Meraki MS225 cấp nguồn vĩnh viễn qua PoE+, có thể xếp chồng với các thiết bị Meraki Cisco MS210 Series, cho phép dung lượng băng thông tối đa 80Gbps. Dòng sản phẩm này cũng thích hợp sử dụng tại các tổ chức có quy mô nhỏ

Cisco Meraki Switch MS250 Series

Cisco MS250 hỗ trợ các tính năng định tuyến động layer 3, cung cấp 24 và 48 cổng 1G cùng với 4 cổng 10G SFP+ uplink. Meraki Cisco MS250 hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+, có thể xếp chồng với dung lượng băng thông tối đa là 80Gbps. Sản phẩm này sử dụng nguồn điện dưới dạng module có thể thay thế và nâng cấp dễ dàng, lý tưởng để triển khai tại các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Cisco Meraki Switch MS350 Series

Cisco MS350 tích hợp tính năng định tuyến động layer 3, cung cấp 24 và 48 cổng 1G cùng với 4 cổng 10G SFP+ uplink. Switch Cisco MS350 Series hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+, một số sản phẩm hỗ trợ Multigigabit với UPOE. Meraki MS350 cho phép băng thông tối đa 160Gbps khi xếp chồng, sử dụng nguồn điện và quạt tản nhiệt dưới dạng module, thích hợp sử dụng tại các nhà cung cấp dịch vụ

Cisco Meraki Switch MS355 Series

Cisco MS355 đi kèm tính năng định tuyến động layer 3, cung cấp 24 hoặc 48 cổng có thể nâng cấp lên tối đa 24 cổng Multigagabit, 2 cổng 40G QSFP+ hoặc 4 cổng 10G SFP+ uplink. Switch Meraki MS355 Series hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+/UPOE, tính năng xếp chồng linh hoạt với băng thông tối đa 400Gbps. Dòng sản phẩm này được trang bị quạt tản nhiệt và nguồn dưới dạng module, lý tưởng để triển khai tại các môi trường yêu cầu hiệu suất cao.

Cisco Meraki Switch MS390 Series

Cisco MS390 cung cấp 24 hoặc 48 cổng có thể nâng cấp lên tối đa 48 cổng mGig, cùng với các tuỳ chọn lần lượt là 4 cổng 10G SFP+/8 cổng 10G SFP+/2 cổng 40G QSFP+ uplink. Meraki MS390 hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+/UPOE, cho phép xếp chồng linh hoạt với băng thông tối đa 480Gbps.

Ngoài ra, Switch Meraki MS390 được tích hợp tính năng stackpower giúp cải tiến khả năng xếp chồng vật ly và các tuỳ chọn mGig. Cisco MS390 cũng đi kèm quạt tản nhiệt và nguồn dưới dạng module, phù hợp để sử dụng tại các môi trường yêu cầu hiệu suất cao.

Cisco Meraki Switch MS410 Series

Cisco MS410 tích hợp tính năng định tuyến động layer 3, là các thiết bị aggreagation switch cung cấp 16 hoặc 32 cổng quang 1G với cổng uplink 10G SFP+. Switch Cisco Meraki MS410 cung cấp băng thông tối đa 160Gbps, là giải pháp lý tưởng để triển khai tại các văn phòng hay doanh nghiệp.

Cisco Meraki Switch MS425 Series

Cisco MS425 là các thiết bị aggreagation switch đi kèm tính năng định tuyến động lớp 3, cung cấp 16 hoặc 32 cổng quang 10G cùng cổng uplink lên tới 40G QSFP+. Switch Meraki MS425 hỗ trợ băng thông tối đa lên tới 800Gbps, thích hợp để sử dụng tại các môi trường với hiệu suất cao.

Cisco Meraki Switch MS450 Series

Cisco MS450 là các thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao đi kèm tính năng định tuyến động layer 3, cung cấp 12 cổng 40G QSFP+ cùng với 2 cổng 100G QSFP28 uplink. Switch Cisco Meraki MS450 Series cho phép băng thông tối đa lên tới 1.36Tbps, là giải pháp hoàn hảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu chuyển mạch khắt khe nhất tại các doanh nghiệp lớn.


TẠI SAO NÊN MUA SWITCH MERAKI Cisco Việt Nam ™ TẠI CISCO VIỆT NAM?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Meraki MS Switch Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco Meraki Switch như sau:

Cisco Switch Meraki Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Switch Cisco Meraki của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Switch Meraki Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco Meraki MS Switch Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Switch Meraki Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Meraki Cisco Việt Nam ™ như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Switch Meraki Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Meraki Switch Cisco Việt Nam ™, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Meraki Switch chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Switch Meraki Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco Meraki Switch Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Switch Meraki Cisco chính hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Meraki Switch Cisco Việt Nam ™ của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO MERAKI SWITCH CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco Việt Nam chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị MS Switch Meraki Cisco Việt Nam ™ có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Meraki Switch Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Switch Meraki Cisco Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Meraki Switch Cisco Việt Nam ™Hãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Meraki Switch Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Meraki Switch Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Cisco Meraki chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Cisco Meraki Module, Cisco Meraki Access Point, Cisco Meraki MS Switch, Cisco Meraki MX Appliances, Cisco Meraki Cloud Managed. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco Meraki Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80