Switch Cisco Catalyst PON

Hiển thị tất cả 7 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

 • Tên: Cisco Catalyst PON Series Switches
 • Dòng sản phẩm: Campus LAN Switches – Access
 • Ngày Phát Hành: 28-09-2020
 • Tình Trạng: Có sẵn
 • Ngày kết thúc bán hàng: Chưa có

Tổng Quan về Switch Cisco PON

Switch Cisco Catalyst PON là thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao, cấu trúc đơn giản và bảo trì dễ dàng đến từ thương hiệu Cisco. Cisco Catalyst PON giúp khách hàng đơn giản hóa độ phức tạp, tối ưu hóa CNTT và giảm chi phí hoạt động bằng cách tận dụng trí thông minh, tự động hóa và chuyên môn của con người. Switch Cisco PON cung cấp các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua thiết bị, mang đến cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai.

Với hỗ trợ tính năng GPON, băng thông rộng, mô-đun đường lên kép, dự phòng nguồn, PoE + và khả năng tổng hợp cao, Cisco Catalyst PON Series là giải pháp toàn quang của ngành với khả năng phục hồi khác biệt và kiến ​​trúc tiến bộ để truy cập mạng quang tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, Switch Cisco Catalyst PON đáp ứng các yêu cầu của ITU-T G.984 và các tiêu chuẩn GPON tương đối, với khả năng truy cập cao, độ tin cậy ở cấp độ nhà cung cấp dịch vụ và chức năng bảo mật mạnh mẽ.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Catalyst PON Switch

Dưới đây là những tính năng và lợi ích tuyệt vời của dòng sản phẩm Switch Cisco PON:

Mạng quang thụ động

 • Yếu tố thụ động ổn định, dễ bảo trì mà không bị hỏng.
 • All-Optical có băng thông cao và tiềm năng nâng cấp băng thông lớn trong tương lai, đây là xu hướng phát triển của mạng mang.

Hiệu suất cao

 • Nền tảng sử dụng mạng toàn quang, có dung lượng băng thông lớn để thực hiện nhiều dịch vụ. Nó có khả năng mở rộng và không gian nâng cấp mạng tốt, phù hợp với xu hướng phát triển mạng.
 • Băng thông lớn
 • Một sợi quang mang nhiều dịch vụ, hỗ trợ thoại, video, bảo mật, Internet và các dịch vụ khác.

Độ tin cậy cao

 • Hỗ trợ bảo vệ loại B, bảo vệ sao lưu và khôi phục thảm họa cho cổng PON.
 • Dự phòng nguồn và định tuyến đường lên kép để tránh lỗi mạng duy nhất.
 • IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) cung cấp khả năng hội tụ cây khung nhanh chóng độc lập với bộ định thời cây khung và cũng mang lại lợi ích của việc xử lý phân tán và cân bằng tải Lớp 2.
 • Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết IEEE802.3AD (LACP) cung cấp nhiều liên kết ràng buộc để đạt được sao lưu đường lên.

QoS

 • Nền tảng cung cấp đảm bảo QoS đầu cuối. Thông qua ứng dụng toàn diện của quản lý tắc nghẽn, đánh dấu ưu tiên, lập lịch hàng đợi và giới hạn / định hình tốc độ lưu lượng, nó có thể đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của người dùng và tạo ra một mạng chất lượng cao cho khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Dựa trên giao thức IEEE 802.1p, các giá trị CoS (Class of Service) lớp dịch vụ khác nhau được đặt theo các loại dịch vụ khác nhau và các phương pháp xử lý ưu tiên khác nhau được cung cấp để cải thiện chỉ số chất lượng mạng như thời gian trễ, rung , và tỷ lệ mất gói. Các phân loại lưu lượng khác nhau có mức độ ưu tiên khác nhau và các hàng đợi khác nhau như SP (Mức độ ưu tiên nghiêm ngặt) và WRR (Vòng tròn có trọng số) được sử dụng để thực hiện lập lịch hàng đợi của các luồng dữ liệu nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo băng thông: Băng thông của người dùng được đảm bảo bằng việc áp dụng cơ chế DBA (Gán băng thông động) và chức năng định hình / giới hạn tốc độ lưu lượng. Nói chung, dịch vụ VoIP được đặt ở băng thông cố định, dịch vụ IPTV và video được đặt để đảm bảo băng thông và dịch vụ Internet tốc độ cao được đặt ở băng thông tối đa. Luồng dữ liệu bị giới hạn và được định hình bởi nhiều mẫu đường để đảm bảo băng thông.

Cài đặt và triển khai nhanh chóng

 • Cấu hình và phân phối dữ liệu tự động, mở dịch vụ nhanh chóng.
 • Thiết bị năng lượng thấp để tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và bảo vệ môi trường.

Bảo trì dễ dàng

 • Toàn bộ quá trình kết nối quang thụ động làm cho cấu trúc liên kết mạng ổn định và đáng tin cậy, đồng thời điểm lỗi được giảm đáng kể. Hệ thống quản lý mạng có thể quản lý trực tiếp các cổng người dùng của ONT, cung cấp bảo đảm dịch vụ QoS đầu cuối cho toàn bộ mạng và thực hiện quản lý mạng đầu cuối, giúp giảm áp lực và cường độ vận hành và bảo trì, đồng thời nâng cao hiệu quả vận hành và bảo trì.
 • Cisco PON Manager là một công cụ quản lý thiết bị dựa trên GUI được nhúng, cung cấp khả năng cung cấp thiết bị, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý thiết bị cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng. Nó hỗ trợ Alarm, Performance, Data Configuration and Delivery, Security, Log, Terminal Management và các chức năng nâng cấp hàng loạt phần mềm.

CÁC SẢN PHẨM SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco PON Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Catalyst PON Series do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Danh sách thiết bị Switch Cisco PON Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Part Number Mô tả
CGP-OLT-8T Catalyst PON 8-port GPON OLT,4 GE Combo ports (Copper RJ45 + SFP optical), 2 10GE SFP+
CGP-OLT-16T Catalyst PON 16-port GPON OLT, 4 GE Combo ports (Copper RJ45 + SFP optical), 2 10GE SFP+
CGP-ONT-1P Catalyst PON 1-port GPON ONT, PoE+
CGP-ONT-4P Catalyst PON 4-port GPON ONT, PoE+
CGP-ONT-4PV Catalyst PON 4-port GPON ONT, PoE+, 2 POTS RJ11
CGP-ONT-4PVC Catalyst PON 4-port GPON ONT, PoE+, 2 POTS RJ11, 1 CATV Coax
CGP-ONT-4TVCW-EU Catalyst PON 4-port GPON ONT, 2 POTS RJ11, 1 CATV Coax, 1 Wi-Fi 2.4G/5GHz
PSU-OLT8-80WAC= 80W AC Power Supply for CGP-OLT-8T
PSU-OLT8-72WDC= 72W DC Power Supply for CGP-OLT-8T – Secondary Power Supply
PSU-OLT16-100WAC= 100W AC Power Supply for CGP-OLT-16T
PSU-OLT16-100WDC= 100W DC Power Supply for CGP-OLT-16T – Secondary Power Supply
CGP-SFP-OC= GPON SFP type C, Sensitivity -30dBm, average output power 3~7dBm

TẠI SAO NÊN MUA SWITCH CISCO CATALYST PON SERIES CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Catalyst PON Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Switch Cisco PON như sau:

Switch Cisco Catalyst PON Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Switch Cisco PON Series của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Switch Cisco Catalyst PON Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco Catalyst Switch PON Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Switch Cisco Catalyst PON Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Cisco Catalyst PON Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Switch Cisco Catalyst PON Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco PON Series Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Catalyst PON Series chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Switch Cisco Catalyst PON Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Switch Cisco PON Series Chính Hãng được Cisco Việt Nam bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Switch Cisco Catalyst PON Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Switch Cisco PON Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO PON CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam là nhà phân phối Cisco giá tốt chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Switch Cisco Catalyst PON Series Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco PON Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Switch Cisco PON Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Catalyst PON Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Switch Cisco chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Switch Cisco 1000, Switch Cisco 2960, Switch Cisco 2960-L, Switch Cisco 2960-X, Switch Cisco 3650, Switch Cisco 3850, Switch Cisco 4500, Switch Cisco 4900, Switch Cisco 6500, Switch Cisco 6800, Switch Cisco 9200, Switch Cisco 9300, Switch Cisco 9400, Switch Cisco 9500, Switch Cisco 9600, Switch Cisco Catalyst Micro, Switch Cisco Catalyst PON, Switch Cisco Digital Building, Nguồn Switch Cisco và Phụ Kiện Switch Cisco. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco Catalyst Switch Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80