SMALL BUSINESS

Hiển thị 1–20 của 165 kết quả

Liên hệ
Liên hệ

CISCO VIỆT NAM ™ | PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS CHÍNH HÃNG

Cisco Small Business Là Gì?

Cisco Small Business hay còn được gọi với cái tên Cisco SMB là dòng sản phẩm bộ chuyển mạch được cấu hình và sở hữu bộ tính năng dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ đang ngày càng được sử dụng một rộng rãi trong thời buổi hiện nay. Bộ chuyển mạch Cisco Switch Small Business đa dạng với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm thiểu chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Bảng điều khiển trực quan của Switch Cisco SMB giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, đồng thời bảo mật phổ biến bảo vệ các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco Small Business Switch mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và khả năng cho văn phòng nhỏ, đồng thời giúp bạn tạo ra lực lượng lao động hiệu quả hơn, được kết nối tốt hơn.

Sở hữu bộ tính năng nổi bật khác hẳn so với các dòng Switch Layer 2, Layer 3 của Cisco, Cisco SMB mang tới sự mới mẻ và nhiều những giải pháp hoàn hảo, cải thiện hiệu suất và đảm bảo tính an bảo mật, an toàn thông tin cao. Ngoài ra, một số tính năng chính khác như: Quản lý đám mây, Quản lý trên thiết bị ( On-device management ) và Quản lý và không quản lý (Managed and unmanaged).

Cisco Việt Nam Là Nhà Phân Phối Cisco Small Business Chính Hãng Giá Tốt Nhất Tại Việt Nam

Cisco Việt Nam (ciscovietnam.com) là đơn vị phân phối các sản phẩm Cisco Small Business Chính Hãng của Cisco Việt Nam. Chúng tôi là đại lý phân phối được Cisco uỷ quyền và được chứng nhận Partner trên hệ thống của Cisco

Cisco Việt Nam giúp kết nối các nhà thầu, các đại lý và các công ty thương mại tiếp cận với các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng một cách đơn giản nhất với giá thành tốt nhất. Tôn chỉ trong DNA của chúng tôi là tạo ra quan hệ đối tác khách hàng lâu dài, cùng nhau hợp tác để xác định nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp thúc đẩy thành công.

Trong suốt thời gian phát triển, qua hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Switch Cisco SMB Chính Hãng của chúng tôi được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.


CISCO SMALL BUSINESS CÓ NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Danh sách các dòng sản phẩm Cisco Small Business đã được Cisco cho ra mắt bao gồm:

  • Cisco Small Business 95 Series Unmanaged Switches
  • Cisco Small Business 110 Series Unmanaged Switches
  • Cisco Small Business 220 Series Smart Switches
  • Cisco Small Business 250 Series Smart Switches
  • Cisco Small Business 350 Series Managed Switches
  • Cisco Small Business 350X Series Stackable Managed Switches
  • Cisco Small Business 550X Series Stackable Managed Switches

Tuy nhiên, Cisco đã cho ngừng sản xuất dòng sản phẩm Cisco Small Business và cho ra mắt dòng sản phẩm thay thế là Cisco Business (Cisco CBS). Cisco CBS được kế thừa ưu điểm của các dòng Cisco SMB là giá thành rẻ, phù hợp với các hệ thống mạng vừa và nhỏ nhưng lại được mang trong mình thiết kế mới mẻ, trẻ trung và sang trọng. Dạnh sách cụ thể như sau:

  • SG110, SF110, SG95 và SF95 được thay thế bằng Cisco Business 110 (Cisco CBS110)
  • SG250, SG250X và SF250 được thay thế bằng Cisco Business 250 (Cisco CBS250)
  • SG350 và SF350 được thay thế bằng Cisco Business 350 (Cisco CBS350)

Các sản phẩm Cisco Small Business Chính Hãng được Cisco Việt Nam phân phối với giá tốt nhất bao gồm:

Cisco Small Business 95 Series

Cisco Small Business 95 Series hay Cisco SMB 95 là dòng thiết bị chuyển mạch không được quản lý với giá thành rẻ cung cấp kết nối Fast Ethernet và Gigabit Ethernet tốc độ dây để kết nối trong môi trường văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ. Khả dụng với 2 hình thức desktop và gắn trên giá, Cisco SMB95 được thiết kế để phù hợp với mọi không gian văn phòng với nhu cầu mạng cơ bản và để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng điện, hỗ trợ các tính năng nâng cao như Chất lượng dịch vụ (QoS), phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp với thiết lập vô cùng đơn giản

Cisco Small Business 110 Series

Cisco Small Business 110 Series hay Cisco SMB 110 là dòng thiết bị chuyển mạch không được quản lý với chi phí phải chăng, cung cấp kết nối Fast Ethernet và Gigabit Ethernet tốc độ dây phù hợp sử dụng tại môi trường chi nhánh hay doanh nghiệp nhỏ. Cisco SMB 110 được thiết kế dưới dạng desktop và gắn trên giá, đi kèm các tính năng nâng cao như Chất lượng dịch vụ (QoS), phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp, có thể sử dụng một cách đơn giản mà không cần cài đặt hay cấu hình

Cisco Small Business 220 Series

Cisco Small Business 220 Series hay Cisco SMB 220 là thiết bị chuyển mạch thông minh cung cấp khả năng truy cập Fast Ethernet và Gigabit Ethernet với các tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) Plus. Với giao diện web trực quan, công nghệ tiết kiệm năng lượng và các tính năng có thể tùy chỉnh phong phú, Cisco SMB220 không chỉ có thể cải thiện năng suất cho doanh nghiệp của bạn hiện nay mà còn đáp ứng nhu cầu mạng đang phát triển trong tương lai. Cisco SMB220 Series giúp xây dựng một mạng hiệu quả và đáng tin cậy để kết nối lực lượng lao động với các giải pháp tiên tiến để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video trên một cơ sở hạ tầng hội tụ.

Cisco Small Business 250 Series

Cisco Small Business 250 Series hay Cisco SMB 250 là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng kết hợp hiệu suất mạng mạnh mẽ và độ tin cậy với bộ tính năng mạng hoàn chỉnh mà bạn cần cho một mạng doanh nghiệp vững chắc. Cisco SMB 250 với các liên kết Gigabit hoặc 10 Gigabit Ethernet, cung cấp nhiều tùy chọn quản lý, khả năng bảo mật tinh vi, chất lượng dịch vụ (QoS) được tinh chỉnh và các tính năng định tuyến tĩnh Lớp 3 vượt xa các tính năng của một thiết bị không được quản lý hoặc công tắc cấp tiêu dùng, với chi phí thấp hơn so với công tắc được quản lý hoàn toàn. Và với giao diện người dùng web dễ sử dụng, Ứng dụng mạng thông minh và khả năng Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +), bạn có thể triển khai và định cấu hình một mạng doanh nghiệp hoàn chỉnh trong vài phút.

Cisco Small Business 350 Series

Cisco Small Business 350 hay Cisco SMB 350 là thiết bị chuyển mạch với mức giá phù hợp, mang đến các tính năng bạn giúp cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng, bảo vệ thông tin nhạy cảm và tối ưu hóa băng thông mạng của bạn để cung cấp thông tin và ứng dụng hiệu quả hơn. Dễ dàng thiết lập và sử dụng, Cisco SMB 350 Series được quản lý cấu hình cố định, bao gồm các mô hình có sẵn với 8 đến 48 cổng Fast Ethernet và 10 đến 52 cổng kết nối Gigabit Ethernet, hỗ trợ khả năng quản lý bảo mật nâng cao và các tính năng mạng mà bạn cần để hỗ trợ dữ liệu, thoại, bảo mật và công nghệ không dây cấp doanh nghiệp.

Cisco Small Business 350X Series

Cisco Small Business 350X hay Cisco SMB 350X là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá rất phải chăng. Cisco SG350X cung cấp 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit và Multigigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit Ethernet, trong khi Cisco SX350X cung cấp 8, 12, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit, mang lại nền tảng vững chắc và đủ băng thông cho các ứng dụng kinh doanh của bạn hiện nay và trong tương lai. Cisco SMB 350X dễ dàng triển khai và quản lý, cung cấp khả năng xếp chồng độc đáo cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn.

Cisco Small Business 550X Series

Cisco Small Business 550X hay Cisco SMB 550X là dòng thiết bị chuyển mạch được quản lý có thể xếp chồng thế hệ tiếp theo cung cấp các khả năng nâng cao và hiệu suất vượt trội. SMB 550X kết hợp khả năng dự phòng của quạt và phần cứng nguồn, tăng tính khả dụng của mạng tổng thể. Các mô hình SG550XSF550X của SMB 550X cung cấp 24 hoặc 48 cổng kết nối Gigabit Ethernet và Fast Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit, trong khi các mô hình SX550X cung cấp 12, 16, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit với cả tùy chọn kết nối đồng và cáp quang, mang lại nền tảng vững chắc cho các ứng dụng kinh doanh, đồng thời dễ dàng triển khai và quản lý. Cisco SMB 550X Series cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn


TẠI SAO NÊN MUA CISCO SMALL BUSINESS CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco SMB Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco Small Business như sau:

Cisco Small Business Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco SMB của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Small Business Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco Small Business Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Small Business Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Cisco SMB Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Small Business Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Small Business Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco SMB chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Small Business Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco Small Business Chính Hãng được Cisco Việt Nam bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco Small Business Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam là nhà phân phối Cisco chính hãng chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Cisco SMB Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco SMB Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Cisco SMB Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco SMB Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Small Business Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco Small Business Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Cisco Small Business Chính Hãng tại Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm bao gồm: Cisco SMB 95 Series, Cisco SMB 110 Series, Cisco SMB 220 Series, Cisco SMB 250 Series, Cisco SMB 300 Series, Cisco SMB 350 Series, Cisco SMB 350X Series, Cisco SMB 500 Series, Cisco SMB 550X Series. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng

Hotline: 0967.40.70.80