Router Cisco ISR 3900

Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI ROUTER CISCO ISR 3900 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Router Cisco ISR 3900 Là Gì?

Router Cisco ISR 3900 là dòng thiết bị định tuyến Dịch vụ Tích hợp Cisco cung cấp hiệu suất và mật độ dịch vụ cao nhất trong danh mục ISR. Cisco Router ISR 3900 Series bao gồm các bộ định tuyến Cisco ISR 3945E, 3925E, 3945 và 3925, khác biệt chủ yếu về khả năng hoạt động và số lượng khe cắm mô-đun dịch vụ.

Cisco ISR 3900 Router cung cấp Công cụ Hiệu suất Dịch vụ Cisco (SPE) có thể thay thế tại chỗ, chứa bộ xử lý định tuyến hệ thống, các khe cắm thẻ giao diện WAN tốc độ cao (EHWIC) nâng cao và các khe cắm Ethernet và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) tích hợp – một tùy chọn chỉ có trên Router Cisco ISR 3900. Công cụ Hiệu suất Dịch vụ Cisco SPE là một bo mạch chủ mô-đun mà bạn có thể nâng cấp với các động cơ hiệu suất cao hơn sẽ được phát triển trong tương lai. Cisco 3945E đi kèm với Cisco Services Performance Engine (SPE250), Cisco 3925E đi kèm với SPE200, Cisco 3945 đi kèm với SPE150 và Cisco 3925 đi kèm với SPE100. Khi đặt hàng phụ tùng hoặc nâng cấp SPE, điều quan trọng cần lưu ý là SPE250 và SPE150 chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Cisco 3945, trong khi SPE200 và SPE100 được hỗ trợ trên nền tảng Cisco 3925.

Tính Năng Của Router Cisco ISR 3900

Những tính năng và lợi ích của dòng sản phẩm Router Cisco ISR 3900 được thể hiện trong bảng dưới đây

Tính Năng

Lợi Ích

Kết nối an toàn

IPSec tiêu chuẩn

Các tiêu chuẩn IPSec được hỗ trợ bao gồm Tiêu chuẩn mã hóa kỹ thuật số (DES), Triple DES (3DES) và Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES; 128, 192 và 256) để mã hóa; Chữ ký thuật toán Rivest, Shamir, Aldeman (RSA) và Diffie-Hellman để xác thực; và Thuật toán băm an toàn 1 (SHA-1) hoặc Thuật toán băm thông báo 5 (MD5) để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Nhóm VPN truyền tải được mã hóa

VPN vận chuyển được mã hóa nhóm loại bỏ nhu cầu thỏa hiệp giữa mạng thông minh và quyền riêng tư dữ liệu trong môi trường WAN riêng tư. Các nhà cung cấp dịch vụ cuối cùng có thể cung cấp mã hóa được quản lý mà không gặp khó khăn trong việc cung cấp và quản lý vì VPN vận chuyển được mã hóa theo nhóm đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý VPN. Nhóm VPN truyền tải được mã hóa xác định một loại VPN mới, một loại VPN không sử dụng đường hầm.

DMVPN

Sự đổi mới này của Cisco cho VPN site-to-site cung cấp một cách có thể mở rộng và linh hoạt để thiết lập kết nối IPSec toàn lưới ảo giữa nhiều vị trí. DMVPN có khả năng nói thành tiếng tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất của các ứng dụng thoại nhạy cảm với độ trễ. Đối với mô hình hub-and-speak truyền thống, DMVPN giảm đáng kể độ phức tạp khi triển khai.

Easy VPN và Easy VPN nâng cao

Cung cấp giá trị gia tăng nâng cao cho các tiêu chuẩn IPSec, những tính năng này giúp dễ dàng quản lý và quản lý các VPN điểm-điểm bằng cách chủ động đẩy các chính sách bảo mật mới từ bộ định tuyến đầu nối trung tâm đến các trang web từ xa. Các tính năng VPN dễ dàng nâng cao tích hợp với VTI động để dễ sử dụng tối đa và các khả năng nâng cao cho mỗi người dùng và cho từng đường hầm cụ thể.

Cisco IOS SSL VPN

Cisco IOS SSL VPN cung cấp quyền truy cập an toàn cho người dùng từ xa vào các tài nguyên của công ty qua Internet công cộng chỉ sử dụng trình duyệt web và mã hóa SSL gốc của nó.

VTI

Bạn có thể cấu hình các giao diện ảo này trực tiếp với IPSec. VTI đơn giản hóa đáng kể cấu hình và thiết kế VPN so với các lựa chọn thay thế như đóng gói IPSec bên trong đóng gói định tuyến chung (GRE). Nó cho phép các thuộc tính cho mỗi người dùng và các tính năng dành riêng cho đường hầm, cung cấp cho quản trị viên sự linh hoạt hơn để đáp ứng các yêu cầu chi tiết. Cả VTI tĩnh và động đều được hỗ trợ.

Bối cảnh bảo mật Multi-VRF và Multiprotocol Label Switching (MPLS)

Tính năng này hỗ trợ nhiều ngữ cảnh độc lập (địa chỉ, định tuyến và giao diện) tại địa điểm chi nhánh-văn phòng để tách các phòng ban, công ty con hoặc khách hàng. Tất cả các ngữ cảnh có thể chia sẻ một kết nối đường lên duy nhất đến lõi (ví dụ: IPSec VPN hoặc Frame Relay hoặc ATM), trong khi vẫn duy trì sự phân tách an toàn giữa chúng.

Tính khả dụng cao của IPSec

Với các tùy chọn như IPSec Stateful Failover và Hot Standby Router Protocol (HSRP) với Reverse Route Injection (RRI), Cisco VPN hỗ trợ nhiều tính năng để triển khai dự phòng và cân bằng tải.

Kiểm soát mối đe dọa tích hợp

Tường lửa Cisco IOS

Tường lửa Cisco IOS là một giải pháp định tuyến và bảo mật thiết bị đơn lý tưởng để bảo vệ điểm vào WAN vào mạng. Các tính năng quan trọng bao gồm các chính sách dựa trên khu vực; kiểm tra và kiểm soát ứng dụng nâng cao cho các thông điệp HTTP và email; tường lửa cho thông tin liên lạc hợp nhất an toàn; Tường lửa nhận biết VRF, hỗ trợ IPv6 và tính khả dụng cao của tường lửa.

Cisco IOS IPS

Cisco IOS IPS cung cấp giải pháp dựa trên kiểm tra gói tin sâu, nội tuyến hoạt động với Phần mềm Cisco IOS để giảm thiểu hiệu quả các cuộc tấn công mạng. Nó có thể làm giảm lưu lượng truy cập, gửi báo động, ngắt cục bộ hoặc thiết lập lại kết nối, giúp bộ định tuyến phản ứng ngay lập tức với các mối đe dọa bảo mật để bảo vệ mạng. Các tính năng quan trọng bao gồm: chức năng nội tuyến (có thể thả gói tin); gói tệp chữ ký “có khả năng xảy ra cao nhất” được tạo sẵn; Phát hiện vi rút trên toàn thế giới của Hoạt động tình báo bảo mật của Cisco (SIO); chữ ký có thể tùy chỉnh; IPS trong suốt; và IPS nhận biết VRF.

Lọc nội dung Cisco IOS

Bộ lọc Nội dung IOS của Cisco cung cấp xếp hạng năng suất và bảo mật dựa trên danh mục cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các công ty hạng trung. Xếp hạng bảo mật nhận biết nội dung bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, mã độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo và phần mềm gián điệp. Việc chặn URL và từ khóa giúp đảm bảo rằng nhân viên làm việc hiệu quả khi truy cập Internet. Giải pháp được lưu trữ dựa trên đăng ký này tận dụng cơ sở dữ liệu về mối đe dọa trong đám mây và được tích hợp chặt chẽ với Phần mềm Cisco IOS.

NetFlow

NetFlow cung cấp khả năng phát hiện các cuộc tấn công DDoS dựa trên sự bất thường và cung cấp dữ liệu hỗ trợ truy tìm nguồn tấn công và phản ứng lại cuộc tấn công trong thời gian thực.

NBAR

Cơ chế kiểm tra sâu này cung cấp khả năng kiểm soát nhiều loại ứng dụng bằng cách nhận biết và phân loại chúng. Khi một ứng dụng được phân loại, mạng sau đó có thể cung cấp các dịch vụ cụ thể cho ứng dụng đó.

FPM

FPM sử dụng đối sánh mô hình Lớp 2-7 linh hoạt và chi tiết sâu bên trong tiêu đề gói hoặc tải trọng để cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên nhanh chóng chống lại các mối đe dọa mạng cũng như sâu và vi rút đáng chú ý.

Tin cậy và Bảo Mật Danh Tính

Ứng dụng khách PKI (chứng chỉ số x.509)

Phần mềm Cisco IOS hỗ trợ các chức năng ứng dụng khách PKI được nhúng để cung cấp cho khách hàng một cơ chế có thể mở rộng và an toàn để phân phối, quản lý và thu hồi thông tin mã hóa và nhận dạng. Các tính năng cung cấp nâng cao cung cấp các cơ chế mạnh mẽ để tự động đăng ký các nút từ xa mới vào cơ sở hạ tầng mạng với độ bảo mật tối đa.

Máy chủ chứng chỉ IOS của Cisco

Phần mềm Cisco IOS bao gồm một máy chủ chứng chỉ dễ quản lý có thể mở rộng được nhúng, cho phép bộ định tuyến hoạt động như một cơ quan cấp chứng chỉ trên mạng.

Dịch vụ nhận dạng dựa trên chuẩn 802.1x

Các ứng dụng chuẩn 802.1x yêu cầu thông tin xác thực truy cập hợp lệ khiến việc truy cập trái phép vào các tài nguyên thông tin được bảo vệ và triển khai các điểm truy cập không dây không an toàn trở nên khó khăn hơn.

AAA

AAA cho phép quản trị viên định cấu hình động loại xác thực và ủy quyền mà họ muốn trên mỗi dòng (mỗi người dùng) hoặc mỗi dịch vụ (ví dụ: IP, Internetwork Packet Exchange [IPX] hoặc mạng quay số riêng ảo [VPDN]) nền tảng.

Bảo vệ nền tảng mạng của Cisco

AutoSecure

AutoSecure cung cấp một lệnh giao diện dòng lệnh (CLI) ngay lập tức định cấu hình tư thế bảo mật của bộ định tuyến và vô hiệu hóa các dịch vụ và quy trình hệ thống không cần thiết, do đó loại bỏ các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn.

Điều khiển chính sách và bảo vệ Surface

Tính năng này bảo vệ bộ xử lý tuyến đường khỏi các mức lưu lượng không cần thiết hoặc độc hại, bao gồm cả các cuộc tấn công DoS.

Thông báo ngưỡng CPU và bộ nhớ

Tính năng này kích hoạt thông báo nhật ký hệ thống khi một tỷ lệ phần trăm tài nguyên CPU được chỉ định cho một quy trình nhất định vượt quá hoặc giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định trong một khoảng thời gian đã định cấu hình.

Bảo vệ định tuyến

Tính năng này xác nhận tính năng định tuyến ngang hàng, tăng cường tính ổn định của định tuyến và cung cấp khả năng bảo vệ quá tải bằng cách sử dụng xác thực ngang hàng MD5 và bảo vệ phân phối lại.

Bảo vệ ACL

Các tính năng này bảo vệ bộ định tuyến khỏi lưu lượng độc hại bằng cách hạn chế lưu lượng hợp pháp có thể được gửi đến địa chỉ đích của bộ định tuyến.

Chế độ truy cập an toàn (chế độ im lặng)

Chế độ truy cập an toàn ngăn chặn các thông báo phản hồi từ mặt phẳng điều khiển bộ định tuyến, hạn chế thông tin do thám mạng có sẵn cho tin tặc.

Xuất lưu lượng IP thô

Tính năng này cho phép các bản sao của các gói tin gửi đến và gửi đi bắt các gói tin một cách hiệu quả bằng các công cụ phân tích hoặc hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) bằng cách gửi chúng ra một giao diện LAN.

Lọc Black Holing được kích hoạt từ xa (RTBH) dựa trên nguồn

Tính năng này cung cấp khả năng bảo vệ tốc độ dây, thời gian thực chống lại các cuộc tấn công DDoS bằng cách sử dụng kết hợp các tính năng định tuyến IP.

Chuyển tiếp đường dẫn ngược Unicast (uRPF)

uRPF giúp giảm thiểu các sự cố do đưa địa chỉ nguồn IP không đúng định dạng hoặc giả mạo (giả mạo) vào mạng bằng cách loại bỏ các gói IP thiếu địa chỉ nguồn IP có thể xác minh được.

Ký hình ảnh kỹ thuật số

Tính năng này cung cấp cơ chế mã hóa khóa SHA-512 băm và RSA 2048-bit để đảm bảo tính xác thực của tất cả hình ảnh Phần mềm Cisco IOS đã tải xuống.

Cải tiến đăng nhập Phần mềm Cisco IOS

Những cải tiến này giúp trì hoãn các cuộc tấn công từ điển tiềm ẩn và cung cấp các phương pháp khác để ngăn chặn việc truy cập thiết bị không mong muốn.

Quyền truy cập CLI dựa trên vai trò

Tính năng này cung cấp quyền truy cập dựa trên chế độ xem đối với các lệnh CLI, cho phép bộ định tuyến phân tách hợp lý, an toàn cao giữa các hoạt động mạng, hoạt động bảo mật và người dùng cuối.

Giao thức Secure Shell (SSH) Phiên bản 2

SSHv2 nâng cao các phiên bản trước của SSH để quản lý mạng từ xa bằng cách che giấu độ dài mật khẩu, khiến các cuộc tấn công từ điển trở nên khó khăn hơn. Nó giải quyết lỗ hổng SSHv1 đối với các cuộc tấn công man-in-the-middle trong quá trình xác thực người dùng.

Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) phiên bản 3

SNMPv3 cung cấp khả năng quản lý và kiểm soát các thiết bị dựa trên tiêu chuẩn, an toàn cho các ứng dụng của khách hàng.


CÁC SẢN PHẨM ROUTER CISCO ISR 3900 SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco Router ISR 3900 Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco ISR 3900 Router Series do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Danh sách thiết bị Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Mã sản phẩm Mô tả
C3900-SPE100/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary, 2xUSB, 2xCompactFlash Card, 4xEHWIC, 2xSFP (mini-GBIC)
C3900-SPE150/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary, 2xUSB, 2xCompactFlash Card, 4xEHWIC, 2xSFP (mini-GBIC)
C3900-SPE200/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary, 2xUSB, 2xCompactFlash Card, 3xEHWIC, 3xPVDM, 2xSFP (mini-GBIC)
C3900-SPE250/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary, 2xUSB, 2xCompactFlash Card, 3xEHWIC, 3xPVDM, 2xSFP (mini-GBIC)
C3925-VSEC-CUBE/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB, 2xCompactFlash Card, 4xEHWIC, 4xPVDM, 1xISM
C3925-VSEC-SRE/K9 Router Cisco ISR 3900 3x 1G RJ-45 WAN, 1x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3925-VSEC/K9 Router Cisco ISR 3900 3x 1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3925E-CME-SRST/K9 Router Cisco ISR 3900 4x 1G RJ-45 WAN, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3925E-VSEC-CUBEK9 Router Cisco ISR 3900 4x 1G RJ-45 WAN, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3925E-VSEC-SRE/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45 WAN, 1x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 3xUSB
C3925E-VSEC/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945-CME-SRST/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945-VSEC-CUBE/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945-VSEC-SRE/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45 WAN, 1x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 3xUSB
C3945-VSEC/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945E-CME-SRST/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45 WAN, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945E-VSEC-CUBEK9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
C3945E-VSEC-SRE/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45 WAN, 1x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 3xUSB
C3945E-VSEC/K9 Router Cisco ISR 3900 4x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
CISCO3925-HSEC+/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB
CISCO3925-SEC/K9 Router Cisco ISR 3900 3x1G RJ-45 WAN, 2xSFP mini-GBIC, 1xRJ-45 Console, 1xUSB Console, 1xRJ-45 Auxiliary Serial, 2xUSB

TẠI SAO NÊN MUA ROUTER CISCO ISR 3900 SERIES CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco ISR 3900 Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Router Cisco ISR 3900 như sau:

Router Cisco ISR 3900 Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco ISR 3900 Series của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Router Cisco ISR 3900 Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco Router ISR 3900 Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Router Cisco ISR 3900 Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Router Cisco ISR 3900 Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Router ISR 3900 Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Router Cisco ISR 3900 chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Router Cisco ISR 3900 Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco Router ISR 3900 Series Chính Hãng được Cisco Việt Nam bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco Router ISR 3900 Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI ROUTER CISCO ISR 3900 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam là nhà phân phối Cisco Việt Nam uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Router ISR 3900 Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Cisco Router ISR 3900 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Router Cisco ISR 3900 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Router Cisco ISR 3900 Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Router Cisco chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Cisco SMB Router, Router Cisco ISR 800. Router Cisco ISR 1100, Router Cisco ISR 1900, Router Cisco ISR 2900, Router Cisco ISR 3900, Router Cisco ISR 4000, Router Cisco ASR 900, Router Cisco ASR 1000, Router Cisco ASR 5000, Router Cisco ASR 9000, Cisco Router Cards, Nguồn Router Cisco, Phụ Kiện Router Cisco. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Router Cisco Việt Nam.

Hotline: 0967.40.70.80