Switch Cisco Catalyst Micro

Hiển thị tất cả 3 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO CATALYST MICRO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

  • Tên: Cisco Catalyst Micro Switches
  • Dòng sản phẩm: Campus LAN Switches – Compact
  • Ngày Phát Hành: 25-01-2021
  • Tình Trạng: Có sẵn
  • Ngày kết thúc bán hàng: Chưa có

Tổng Quan về Switch Cisco Micro

Switch Cisco Catalyst Micro là thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn có thể gắn tường cùng thiết kế không quạt đến từ thương hiệu Cisco. Cisco Catalyst Micro có thể được triển khai ngay bên cạnh các thiết bị đầu cuối, với các liên kết lên được kết nối trực tiếp với khung phân phối chính, loại bỏ sự cần thiết phải có khung phân phối trung gian trên mỗi tầng, giúp tiết kiệm diện tích cũng như chi phí.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Catalyst Micro Switch

Bảng dưới đây thể hiện tính năng và lợi ích của dòng sản phẩm Switch Cisco Micro

Đặc tính Những lợi ích
Chuyển đổi độ tin cậy và quy mô
Yếu tố hình thức nhỏ, thiết kế không quạt, hoạt động im lặng Cung cấp công suất lên đến 30W cho mỗi cổng, lý tưởng để triển khai trong không gian làm việc mở trong nhà và các khu vực khác yêu cầu hoạt động yên tĩnh.
PoE vĩnh viễn và nhanh Perpetual PoE đảm bảo cấp nguồn liên tục cho các điểm cuối trong quá trình nâng cấp chuyển đổi, khởi động lại và thay đổi cấu hình. Fast PoE đảm bảo cấp nguồn cho các điểm cuối PoE trong vòng 5 giây kể từ khi khôi phục nguồn điện, trong trường hợp mất điện.
Tuổi thọ hệ thống Các thiết bị chuyển mạch này có độ tin cậy cao nhất trong ngành và tuổi thọ hệ thống 10 năm.
Kiến trúc được ưu tiên Cisco hỗ trợ các giải pháp đã được thử nghiệm, xác thực và tích hợp, có thể giảm rủi ro triển khai và tăng tốc thời gian định giá. Công nghệ mạnh mẽ đã được chứng minh, với mạng hiện có và bảo mật đầu cuối, cung cấp một giải pháp xây dựng kỹ thuật số hoàn chỉnh.
Cài đặt đơn giản
Tùy chọn lắp đặt linh hoạt Hỗ trợ các tùy chọn triển khai và lắp đặt linh hoạt, bao gồm giá treo tường, giá treo ống gió C-rail, máy tính để bàn và giá treo dưới cùng, dựa trên SKU.
Các tùy chọn cấp nguồn linh hoạt Công tắc có thể được cấp nguồn thông qua bộ chuyển đổi AC / DC với phích cắm IEC cho đầu vào 100-240VAC.Phiên bản dành cho máy tính để bàn có cổng Thiết bị được cấp nguồn (PD) đường lên, khi được kết nối với nguồn điện bên ngoài, sẽ cấp nguồn cho thiết bị.
Phòng quản lý đơn – Tùy chọn quản lý / tự động hóa
Cấu hình theo quy mô Các thiết bị chuyển mạch đã sẵn sàng của Cisco DNA và có thể được sử dụng như một phần của giải pháp Kiến trúc mạng kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNAC ) để triển khai thiết bị chuyển mạch tự động.
Tự động hóa qua Cisco PnP Họ cũng hỗ trợ Cisco Network Plug and Play (PnP) , một giải pháp an toàn, có khả năng mở rộng, giúp tăng tốc triển khai thiết bị mạng bằng cách tự động hóa cài đặt và cấu hình Phần mềm Cisco IOS ® , nâng cao năng suất và trải nghiệm người dùng, đồng thời giảm chi phí và thời gian chết.
Quản lý mạng Cisco Prime ® Infrastructure cung cấp khả năng quản lý vòng đời mạng toàn diện với một thư viện phong phú các tính năng tự động hóa việc quản lý ban đầu và hàng ngày. Cisco Prime tích hợp kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng phần cứng và phần mềm cũng như kinh nghiệm hoạt động vào một bộ công cụ cấu hình, giám sát, khắc phục sự cố, báo cáo và quản trị theo hướng quy trình công việc mạnh mẽ.
Nút mở rộng SDA của Cisco Nút mở rộng SDA cung cấp tính năng Tự động hóa và Đảm bảo của Trung tâm DNA của Cisco cho các thiết bị chuyển mạch Micro của Cisco. Nó cũng mở rộng Lợi ích của Vải tới các điểm cuối được kết nối với công tắc, cho phép phân đoạn nhất quán và truy cập dựa trên chính sách.Nút mở rộng SDA yêu cầu giấy phép Cisco DNA-A trên thiết bị chuyển mạch Micro và công tắc có khả năng kết cấu vải ở phía trên.
Phần mềm và bảo mật
Các tính năng lớp 2 để đơn giản hóa hoạt động Hỗ trợ máy chủ IPv6.Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) v3 để cấu hình, kiểm soát và truy xuất thông tin an toàn thông qua MIB thích hợp.

Giao thức kiểm soát tổng hợp liên kết (LACP) để tạo kênh Ethernet với các thiết bị tuân theo IEEE 802.3ad.

Tự động cấu hình giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) của nhiều thiết bị chuyển mạch thông qua một máy chủ khởi động.

Giao thức trung kế VLAN của Cisco (VTP) , hỗ trợ các VLAN động và cấu hình trung kế động trên tất cả các thiết bị chuyển mạch.

Tác nhân phần mềm Giám sát Từ xa (RMON) nhúng để tăng cường quản lý, giám sát và phân tích lưu lượng; bốn nhóm RMON (lịch sử, thống kê, báo thức và sự kiện) được hỗ trợ.

Các cải tiến của Giao thức Khám phá Lớp Liên kết (LLDP) và Phát hiện Điểm cuối Phương tiện LLDP (LLDP-MED) để dễ dàng xác định các thiết bị đầu cuối.

Hỗ trợ Giao thức Ứng dụng Hạn chế (CoAP) Các công tắc hoạt động như một Proxy CoAP. CoAP là một giao thức nhẹ cho phép các cảm biến, HVAC và hệ thống bảo mật tương tác với nhau để cung cấp các phân tích không gian nâng cao.
Bảo vệ an ninh và các mối đe dọa Khả năng xác thực 802.1X, MACAuth, TACACS + và RADIUS để tích hợp an toàn các thiết bị đầu cuối.Khởi động an toàn để đảm bảo rằng chỉ những hình ảnh đã ký và được ủy quyền mới có thể tải trên công tắc.

Danh sách kiểm soát truy cập dựa trên cổng (ACL) để cho phép công tắc tự động cho phép hoặc chặn các gói dựa trên các chính sách cho địa chỉ IP nguồn và đích. Các quy tắc có thể được thiết lập khác nhau trên cơ sở từng cổng.

Tính năng cổng được bảo vệ cạnh VLAN (PVLAN) riêng để hạn chế giao tiếp giữa các thiết bị đầu cuối.

Network-as-a-sensor: Cùng với Cisco Catalyst 9000 Series làm bộ chuyển mạch ngược dòng, bộ chuyển mạch này có khả năng Network-as-a-Sensor (NaaS) để cung cấp khả năng hiển thị rộng và sâu về các mẫu luồng lưu lượng mạng và thông tin tình báo về mối đe dọa phong phú cho phép xác định nhanh các mối đe dọa bảo mật.

Mạng như một người thực thi: Cùng với Cisco Catalyst 3850 Series như một bộ chuyển mạch ngược dòng, cấu hình thiết bị và khả năng Network-as-an-Enforcer (NaaE) được kích hoạt để thực thi động bảo mật dựa trên vai trò nhằm giảm bề mặt tấn công tổng thể, ngăn chặn các cuộc tấn công và giảm thiểu thời gian cần thiết để cô lập các mối đe dọa khi được phát hiện bằng cách sử dụng Cisco TrustSec ® với Cisco Identity Services Engine (ISE) .

Quản lý năng lượng
Chuyển chế độ ngủ đông và ngủ sâu Quản lý giấc ngủ bằng công tắc có thể được bắt đầu thông qua Cisco EnergyWise ® , như đã được thực hiện theo cách truyền thống hoặc thông qua CoAP. Hỗ trợ CoAP trong Công tắc Micro Catalyst cho phép kích hoạt chế độ ngủ. Hỗ trợ này được cung cấp để bắt đầu chế độ ngủ với cấu hình Đồng hồ thời gian thực (RTC). Hệ thống có thể đánh thức dựa trên chế độ và nút bật đồng hồ.
IEEE 802.3az hoặc Ethernet tiết kiệm năng lượng (EEE) Các cổng tự động cảm nhận các khoảng thời gian nhàn rỗi giữa các đợt bùng nổ lưu lượng và nhanh chóng chuyển các giao diện sang chế độ không tải công suất thấp, giảm tiêu thụ điện năng.
Hệ thống năng lượng hiệu quả Các thiết bị chuyển mạch cũng cải thiện tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu quả sử dụng điện của hệ thống . Trong điều kiện ngủ, hệ thống sẽ giảm 65% mức sử dụng điện năng, cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.
Giám đốc Năng lượng của Cisco Tích hợp với bộ phần mềm Quản lý năng lượng của Cisco để kiểm soát năng lượng đầy đủ và khả năng hiển thị.
Nguồn Bộ chuyển đổi AC / DC được chứng nhận.

CÁC SẢN PHẨM SWITCH CISCO CATALYST MICRO SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco Micro Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Catalyst Micro Series do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Danh sách thiết bị Switch Cisco Micro Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Part Number Mô tả
CMICR-4PS Catalyst Micro Wall-mout Switch 4 Port 10/100/1000, 2 Port 1G SFP Uplink
CMICR-4PC Catalyst Micro Wall-mout Switch 4 Port 10/100/1000, 1 Port 1G RJ45 + 1 Port 1G SFP Uplink
CMICR-4PT Catalyst Micro Desktop Switch 4 Port 10/100/1000

TẠI SAO NÊN MUA SWITCH CISCO CATALYST MICRO SERIES CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Catalyst Micro Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Switch Cisco Micro như sau:

Switch Cisco Micro Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Switch Cisco Micro Series của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Switch Cisco Micro Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam cam kết các sản phẩm Cisco Catalyst Switch Micro Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Switch Cisco Micro Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Cisco Catalyst Micro Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Switch Cisco Micro Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Micro Series Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco Catalyst Micro Series chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Switch Cisco Micro Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Switch Cisco Micro Series Chính Hãng được Cisco Việt Nam bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Switch Cisco Catalyst Micro Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Switch Cisco Micro Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SWITCH CISCO MICRO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam là nhà phân phối Cisco giá rẻ chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Switch Cisco Catalyst Micro Series Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Micro Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Switch Cisco Catalyst Micro Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Switch Cisco Micro Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Micro Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Micro Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Cisco Switch chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Switch Cisco 1000, Switch Cisco 2960, Switch Cisco 2960-L, Switch Cisco 2960-X, Switch Cisco 3650, Switch Cisco 3850, Switch Cisco 4500, Switch Cisco 4900, Switch Cisco 6500, Switch Cisco 6800, Switch Cisco 9200, Switch Cisco 9300, Switch Cisco 9400, Switch Cisco 9500, Switch Cisco 9600, Switch Cisco Catalyst Micro, Switch Cisco Catalyst PON, Switch Cisco Digital Building, Nguồn Switch Cisco và Phụ Kiện Switch Cisco. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco Catalyst Switch Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80