Cisco 1570 Outdoor Access Point

Hiển thị 1–20 của 53 kết quả

CISCO VIỆT NAM ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO 1570 OUTDOOR ACCESS POINT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco 1570 Outdoor Access Point Là Gì?

Cisco 1570 Outdoor Access Point hay Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point là các điểm truy cập không dây ngoài trời hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11ac với tốc độ kết nối dữ liệu lên đến 1,3Gbps. Wifi Ciscco 1570 được trang bị công nghệ ăng-ten thông minh 4×4 Multiple-Input và Multiple-Output và 3 luồng dữ liệu giúp tối ưu hiệu suất.

Cisco Outdoor Access Point 1570 cung cấp công suất bức xạ RF tối đa trên cả 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz giúp giảm số lượng điểm truy cập phải sử dụng, mang đến vùng phủ sóng và thông lượng lớn nhất có thể. Cisco 1570 Outdoor Access Point được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến giúp duy trì hiệu suất mạng, giảm nhiễu, tăng hiệu suất và độ tin cây cho những trải nghiệm không dây của người dùng.

Ngoài ra, Cisco Access Point 1570 được thiết kế để có thể hoạt động bền bỉ ở môi trường ngoài trời với bụi bẩn hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt, là giải pháp lý tưởng để triển khai tại các môi trường mật độ cao.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Access Point 1570

Sau khi đã hiểu được khái niệm “Cisco Access Point 1570 là gì?”, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này, để từ đó thấy được những lợi ích của Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point mang đến cho tổ chức hay doanh nghiệp của bạn.

Những lợi ích tuyệt vời của Cisco Outdoor Access Point 1570 bao gồm:

  • Hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11ac với 4×4 MIMO và 3 luồng dữ liệu: Cisco Access Point 1570 cung cấp tốc độ kết nối dữ liệu lên đến 1,3Gbps, được trang bị công nghệ ăng-ten thông minh 4×4 Multiple-Input và Multiple-Output với 3 luồng dữ liệu giúp tối ưu hoá hiệu suất, mang lại tốc độ cao và phạm vi phủ sóng rộng hơn các thiết bị chuẩn wifi 802.11ac khác.
  • Cho phép tín hiệu bức xạ RF với công suất tối đa trên băng tần 2.4Ghz và 5Ghz: Wifi Cisco 1830 giúp giảm số lượng điểm truy cập không dây cần dùng để có được vùng phủ sóng lớn nhất có thể và tốc độ thông lượng cao nhất.
  • Tích hợp tính năng Cisco High-Density Experience (HDX): Với tính năng này, Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point giúp duy trì hiệu suất mạng khi có các thiết bị hay ứng dụng băng thông cao truy cập
  • Đi kèm công nghệ Cisco CleanAir: Cisco Outdoor Access Point 1570 hỗ phổ thông minh trên các kênh 20-, 40- và 80-MHz để chống lại các vấn đề về hiệu suất do nhiễu sóng không dây.
  • Trang bị Cisco ClientLink 3.0: Wifi Cisco 1570 sử dụng công nghệ ăng-ten thông minh định dạng chùm thực để cải thiện hiệu suất đường xuống lên đến 6 dB cho tất cả các nhà phát triển di động, bao gồm các thiết bị luồng một, hai và ba không gian trên 802.11ac, đồng thời tăng hiệu quả sử dụng pin của điện thoại thông minh và máy tính bảng
  • Cân bằng MIMO: Cisco Access Point 1570 giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy cho những truy cập không dây
  • Tích hợp khả năng Cisco Flexible Antenna Port: Cisco Outdoor Access Point 1570 mang đến cho người dùng những tuỳ chọn linh hoạt trong việc mở rộng vùng phủ sóng khi có thể định cấu hình phần mềm cho cấu hình bốn băng tần kép (2,4 và 5 GHz) hoặc hai cặp cấu hình băng tần đơn với một cặp hoạt động ở 2,4 GHz và cặp kia ở 5 GHz
  • Thiết kế trên kiến trúc mô-đun: Một số sản phẩm Cisco Access Point 1570 cung cấp tính linh hoạt với các mô-đun bổ sung phục vụ cho các nhu cầu trong tương lai
  • Hỗ trợ GPS: Cisco Outdoor Access Point 1570 có thể định vị được vị trí thông qua bộ điều khiển hoặc hệ thống quản lý WLAN

CÁC SẢN PHẨM CISCO 1570 OUTDOOR ACCESS POINT CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO VIỆT NAM ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm 1570 Outdoor Access Point Cisco Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco 1570 Outdoor Access Point do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Cisco 1570 Outdoor Access Point Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ phân phối bao gồm:

Mã sản phẩm Mô tả
AIR-AP1572EAC-A-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, A regulatory domain
AIR-AP1572EAC-B-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, B regulatory domain
AIR-AP1572EAC-C-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, C regulatory domain
AIR-AP1572EAC-D-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, D regulatory domain
AIR-AP1572EAC-E-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, E regulatory domain
AIR-AP1572EAC-F-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, F regulatory domain
AIR-AP1572EAC-H-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, H regulatory domain
AIR-AP1572EAC-I-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, I regulatory domain
AIR-AP1572EAC-K-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, K regulatory domain
AIR-AP1572EAC-M-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, M regulatory domain
AIR-AP1572EAC-N-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, N regulatory domain
AIR-AP1572EAC-Q-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, Q regulatory domain
AIR-AP1572EAC-R-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, R regulatory domain
AIR-AP1572EAC-S-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, S regulatory domain
AIR-AP1572EAC-T-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, T regulatory domain
AIR-AP1572EAC-Z-K9 Cisco Aironet 1570 Outdoor Access Point External Antenna, AC Power Model, Z regulatory domain

TẠI SAO NÊN MUA CISCO 1570 OUTDOOR ACCESS POINT CHÍNH HÃNG TẠI CISCO VIỆT NAM ™?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco 1570 Access Point Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco 1570 Outdoor Access Point như sau:

Cisco 1570 Outdoor Access Point Hàng Chính Hãng

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Outdoor Wifi Cisco 1570 của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco 1570 Outdoor Access Point Giá Tốt Nhất

Cisco Việt Nam ™ cam kết các sản phẩm Cisco 1570 Access Point Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco 1570 Outdoor Access Point Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Việt Nam ™ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Wifi Cisco 1570 Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco 1570 Outdoor Access Point Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị 1570 Access Point Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Việt Nam ™ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco 1570 Outdoor Access Point chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco 1570 Outdoor Access Point Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Outdoor Wifi Cisco 1570 Chính Hãng được Cisco Việt Nam ™ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco 1570 Outdoor Access Point Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Wifi Cisco 1570 Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO 1570 OUTDOOR ACCESS POINT CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco giá tốt chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Cisco 1570 Outdoor Access Point Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco 1570 Outdoor Access Point Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Wifi Cisco 1570 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco Wifi 1570 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco 1570 Outdoor Access Point Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Cisco 1570 Outdoor Access Point Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)


 Cisco Việt Nam ™ là địa chỉ phân phối Cisco Wireless chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các loại: Cisco WLAN Controller, Cisco Small Business Wifi, Cisco 1560 Outdoor Access Point, Cisco 1570 Outdoor Access Point, Cisco 1810 Access Point, Cisco 1810W Access Point, Cisco 1815 Access Point, Cisco 1830 Access Point, Cisco 1840 Access Point, Cisco 1850 Access Point, Cisco 2800 Access Point, Cisco 3800 Access Point, Cisco 4800 Access Point, Cisco 9100 Access Point, Cisco Wireless Antenna, Phụ kiện Access Point Cisco, Cisco 9800 Wireless Controller. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco Wifi Chính Hãng.

Hotline: 0967.40.70.80