Tổng Quan Về Module Cisco SM-X Layer 2/3 Ethernet Switch Service? Vì Sao Nên Sử Dụng Module Cisco SM-X Layer 2/3 Switch Cho Router Cisco ISR Series?

MODULE CISCO SM-X LAYER 2/3 ETHERNET SWITCH LÀ GÌ?

Module Cisco SM-X Layer 2/3 Switch Là Gì?
Module Cisco SM-X Layer 2/3 Switch Là Gì?

Cisco SM-X Layer2/3 EtherSwitch Module được thiết kế để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tích hợp các cổng Gigabit Ethernet (GE) trong Cisco ISR 2900, Cisco ISR 3900Cisco ISR 4451. Sự tích hợp này cho phép quản trị viên mạng quản lý một thiết bị bằng cách sử dụng các công cụ quản lý của Cisco hoặc CLI của bộ định tuyến cho tất cả nhu cầu quản lý mạng LAN và WAN. Điều này giúp giảm độ phức tạp của mạng, giảm chi phí bảo trì, tăng tính khả dụng và mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán tại các văn phòng chi nhánh và trụ sở chính.

Cisco SM-X Layer2/3 Switch Module là một dòng thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp trong hệ số dạng mô-đun dịch vụ mở rộng ISR của Cisco dành cho Cisco 2900 và 3900 Series và ISR của Cisco 4451-X. Các Mô-đun SM-X layer 2/3 EthernetSwitch của Cisco giúp mở rộng đáng kể các khả năng của bộ định tuyến bằng cách tích hợp chuyển mạch Layer 2 và Layer 3 hàng đầu trong ngành với các bộ tính năng giống hệt với các bộ tính năng có trong dòng Cisco Catalyst 3560-X.

Module Cisco SM-X Layer2/3 EtherSwitch tận dụng các khả năng gia tăng trên Switch Cisco Catalyst 3560-X và cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật, tiết kiệm năng lượng và dễ vận hành với các tính năng cải tiến như Cisco TrustSec và các tính năng MACsec. Ngoài ra, các mô-đun dịch vụ này cho phép các sáng kiến ​​năng lượng hàng đầu trong ngành của Cisco với các cấu hình Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+) IEEE 802.3at và giám sát nguồn PoE trên mỗi cổng – tất cả đều nâng cao khả năng mở rộng quy mô của văn phòng chi nhánh theo các yêu cầu thế hệ tiếp theo và vẫn đáp ứng các sáng kiến ​​quan trọng cho các nhóm CNTT để vận hành một mạng hiệu quả về năng lượng.

Ngoài ra, các Module Cisco SM-X Layer 2/3 EthernetSwitch không chỉ thực hiện chuyển mạch và định tuyến tốc độ đường truyền cục bộ mà còn hỗ trợ giao tiếp trực tiếp giữa mô-đun dịch vụ với mô-đun dịch vụ thông qua Integrated Services Routers Generation 2 (ISR G2) Multigigabit Fabric (MGF), phân tách mạng LAN. lưu lượng truy cập từ tài nguyên WAN.

Vì Module SM-X Layer2/3 EtherSwitch của Cisco hỗ trợ các bộ tính năng giống như Switch Cisco Catalyst 3560-X, nên bạn có thể cung cấp cấu hình phổ biến tại trụ sở chính và tại văn phòng chi nhánh để tạo trải nghiệm nhất quán trên toàn mạng của mình.


TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA MODULE CISCO SM-X LAYER 2/3 ETHERNET SWITCH

Các tính năng và lợi ích của SM-X Layer 2/3 Ethernet Switch bao gồm:

  • Giúp đảm bảo tính khả dụng tối đa tối đa, hiệu suất cao, dễ nâng cấp và khả năng mở rộng. Các module có bộ xử lý riêng, công cụ chuyển mạch và bộ nhớ flash chạy độc lập với tài nguyên bộ định tuyến máy chủ, giúp đảm bảo hiệu suất định tuyến và chuyển mạch đồng thời tối đa cũng như cung cấp PoE+ tích hợp, bảo mật và tăng cường dễ quản lý.
  • Cho phép nâng cấp dễ dàng và phần mềm liên tục cũng như có tính năng tương đồng với Switch Cisco Catalyst 3560-X. Bảng 1 liệt kê một số tính năng và lợi ích của kiến ​​trúc này.
  • Khi được chèn vào trong bộ định tuyến Cisco ISR 2900, ISR 3900 và ISR 4451-X, Module Cisco SM-X Layer 2/3 Ethernet Switch cung cấp giải pháp truyền thông IP hội tụ, mạng an toàn và tích hợp đầy đủ. Từ một nền tảng duy nhất có bộ chuyển mạch tích hợp, bạn có thể kết nối điện thoại IP, điểm truy cập không dây và máy quay video dựa trên IP với mạng của mình và cấp nguồn cho chúng bằng cách sử dụng IEEE 802.3af hoặc IEEE 802.3at PoE+. Với sự tích hợp tùy chọn của Cisco Unified Communications Manager Express, bộ định tuyến cũng có thể cung cấp khả năng xử lý cuộc gọi cho điện thoại.
  • Cisco SM-X Layer 2/3 Ethernet Switch có thể sử dụng IEEE 802.1x và một số lượng lớn các phần mở rộng của Cisco 802.1x để xác thực thông tin xác thực của thiết bị cuối và đặt người dùng vào nhóm Vlan hoặc Cisco TrustSec thích hợp. Khi dữ liệu của người dùng cuối di chuyển giữa mô-đun chuyển đổi và các thực thể mạng khác hoặc giữa các tòa nhà, lưu lượng này có thể được mã hóa ở Lớp 2 bằng MACsec.
  • Hỗ trợ khả năng cấp nguồn qua PoE+, cung cấp công suất lên tới 30W trên mỗi cổng

Các tính năng bảo mật của Module Cisco SM-X Layer2/3 Ethernet Switch được thể hiện trong bảng dưới đây:

Tính năng Lợi ích
Dynamic ARP Inspection (DAI) ●  DAI giúp đảm bảo tính toàn vẹn của người dùng bằng cách ngăn chặn những người dùng độc hại khai thác bản chất không an toàn của Giao thức phân giải địa chỉ (ARP).
DHCP Snooping ●  Tính năng này ngăn người dùng có ác ý giả mạo máy chủ Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) và gửi đi các địa chỉ không có thật. Các tính năng bảo mật chính khác sử dụng DHCP Snooping để ngăn chặn nhiều cuộc tấn công khác như đầu độc ARP.
IP Source Guard ●  Bảo vệ nguồn IP ngăn người dùng độc hại giả mạo hoặc chiếm địa chỉ IP của người dùng khác bằng cách tạo bảng liên kết giữa địa chỉ IP và MAC, cổng và VLAN của máy khách.
Private VLAN

●  Các VLAN riêng hạn chế lưu lượng giữa các máy chủ trong một phân đoạn chung bằng cách tách biệt lưu lượng ở Lớp 2, biến một phân đoạn quảng bá thành một phân đoạn giống như đa truy cập không phát sóng.

●  Private VLAN Edge cung cấp khả năng bảo mật và cách ly giữa các cổng của switch, giúp đảm bảo rằng người dùng không thể rình mò lưu lượng của người dùng khác.

●  Các tính năng này khả dụng trong các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

Unicast Reverse Path Forwarding (URPF)

●  Tính năng này giúp giảm thiểu các vấn đề gây ra bởi việc đưa các địa chỉ nguồn IP không đúng định dạng hoặc giả mạo (giả mạo) vào mạng bằng cách loại bỏ các gói IP thiếu địa chỉ nguồn IP có thể kiểm chứng.

●  Tính năng này chỉ khả dụng ở các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

IEEE802.1x

●  IEEE 802.1x cho phép bảo mật động, dựa trên cổng, cung cấp xác thực người dùng.

●  IEEE 802.1x với chức năng gán VLAN cho phép gán VLAN động cho một người dùng cụ thể bất kể người dùng được kết nối ở đâu.

●  IEEE 802.1x với VLAN thoại cho phép điện thoại IP truy cập VLAN thoại bất kể trạng thái được phép hay không được phép của cổng.

●  IEEE 802.1x và bảo mật cổng được cung cấp để xác thực cổng và quản lý truy cập mạng cho tất cả các địa chỉ MAC, bao gồm cả địa chỉ của máy khách.

●  IEEE 802.1x với chỉ định ACL cho phép các chính sách bảo mật dựa trên danh tính cụ thể bất kể người dùng được kết nối ở đâu.

●  IEEE 802.1x với VLAN khách cho phép khách không có máy khách 802.1x có quyền truy cập mạng hạn chế trên VLAN khách.

●  Xác thực web cho các máy khách không phải 802.1x cho phép các máy khách không phải 802.1x sử dụng trình duyệt dựa trên SSL để xác thực.

Bảo mật TrustSec của Cisco

●  Các chức năng thực thi chính sách và phân loại TrustSec của Cisco được nhúng trong Mô-đun Dịch vụ EtherSwitch Nâng cao của Cisco.

●  Bảo mật Cisco TrustSec đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý quyền truy cập an toàn vào các dịch vụ và ứng dụng mạng bằng cách phân loại lưu lượng dựa trên nhận dạng theo ngữ cảnh của điểm cuối so với địa chỉ IP của nó. Nó cho phép kiểm soát truy cập linh hoạt hơn cho môi trường mạng động.

●  Bảo mật Cisco TrustSec xác định các chính sách bằng cách sử dụng các nhóm chính sách hợp lý, do đó, quyền truy cập an toàn được duy trì nhất quán ngay cả khi tài nguyên được di chuyển trong các mạng di động và ảo hóa. Việc tách các quyền truy cập khỏi địa chỉ IP cho phép áp dụng các chính sách truy cập chung cho truy cập có dây, không dây và VPN một cách nhất quán.

MACsec

●  Bảo mật vượt trội với hỗ trợ phần cứng tích hợp cho MACsec được xác định trong IEEE 802.1AE. MACsec cung cấp mã hóa lớp MAC trên các mạng có dây bằng cách sử dụng các phương pháp ngoài băng tần để khóa mã hóa.

●  Giao thức Thỏa thuận khóa MACsec (MKA) cung cấp các khóa phiên bắt buộc và quản lý các khóa cần thiết để mã hóa khi được định cấu hình. MKA và MACsec được triển khai sau khi xác thực thành công bằng khung Giao thức xác thực mở rộng (EAP) 802.1x.

●  Trong Mô-đun dịch vụ EtherSwitch nâng cao của Cisco, cả cổng người dùng và cổng liên kết xuống (liên kết giữa bộ chuyển mạch và thiết bị đầu cuối như PC hoặc điện thoại IP) cũng như cổng mạng và cổng liên kết lên đều có thể được bảo mật bằng MACsec.

●  Với MACsec, bạn có thể mã hóa các liên kết switch-to-switch chẳng hạn như quyền truy cập vào phân phối hoặc mã hóa các liên kết sợi quang tối trong một tòa nhà hoặc giữa các tòa nhà.

Xác thực đa miền ●  Xác thực đa miền cho phép điện thoại IP và PC xác thực trên cùng một cổng của bộ chuyển đổi trong khi đặt chúng trên VLAN dữ liệu và thoại thích hợp.
Bỏ qua xác thực MAC (MAB)

●  MAB cho thoại cho phép điện thoại IP của bên thứ ba không có bộ thay thế 802.1x được xác thực bằng địa chỉ MAC.

●  Tính năng này chỉ khả dụng ở các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

ACL nâng cao

●  Các ACL VLAN bảo mật của Cisco trên tất cả các VLAN ngăn chặn các luồng dữ liệu trái phép được bắc cầu trong các VLAN.

●  Tính năng này chỉ khả dụng ở các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

●  ACL của bộ định tuyến IP Security tiêu chuẩn và mở rộng của Cisco xác định các chính sách bảo mật trên các giao diện được định tuyến cho lưu lượng trên mặt phẳng dữ liệu và điều khiển. IPv6 ACL có thể được áp dụng để lọc lưu lượng IPv6.

●  Tính năng này chỉ khả dụng ở các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

●  ACL dựa trên cổng cho các giao diện Lớp 2 cho phép áp dụng các chính sách bảo mật trên các cổng của bộ chuyển đổi riêng lẻ.

Bảo vệ giao thông hành chính

●  Giao thức Secure Shell (SSH), Kerberos và Giao thức quản lý mạng đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3) cung cấp bảo mật mạng bằng cách mã hóa lưu lượng quản trị viên trong các phiên Telnet và SNMP. SSH, Kerberos và phiên bản mật mã của SNMPv3 yêu cầu một hình ảnh phần mềm mật mã đặc biệt do các hạn chế xuất khẩu của Hoa Kỳ.

●  Một số tính năng này chỉ khả dụng ở các cấp giấy phép IP Base và IP Services.

SPAN ●  Hỗ trợ dữ liệu hai chiều trên cổng SPAN cho phép Hệ thống Phát hiện Xâm nhập (IDS) của Cisco thực hiện hành động khi phát hiện kẻ xâm nhập.
Xác thực tập trung ●  Xác thực TACACS+ và RADIUS tạo điều kiện kiểm soát tập trung bộ chuyển mạch và hạn chế người dùng trái phép thay đổi cấu hình.
Xác thực địa chỉ MAC ●  Thông báo địa chỉ MAC cho phép quản trị viên được thông báo về những người dùng được thêm vào hoặc xóa khỏi mạng.
Port security ●  Bảo mật cổng đảm bảo quyền truy cập vào cổng truy cập hoặc cổng trung kế dựa trên địa chỉ MAC.
Console security ●  Bảo mật đa cấp khi truy cập bảng điều khiển ngăn người dùng trái phép thay đổi cấu hình công tắc.
Bridge Protocol Data Unit (BPDU) Guard ●  Bảo vệ BPDU tắt các giao diện hỗ trợ Spanning Tree PortFast khi nhận được các BPDU để tránh các vòng lặp cấu trúc liên kết ngẫu nhiên.
Spanning-Tree Root Guard ●  Tính năng này ngăn các thiết bị biên không nằm trong sự kiểm soát của quản trị viên mạng trở thành các nút gốc của Giao thức Spanning Tree.
Internet Group Management Protocol (IGMP) Filtering ●  Lọc IGMP cung cấp xác thực phát đa hướng bằng cách lọc ra những người không đăng ký và giới hạn số lượng luồng phát đa hướng đồng thời có sẵn trên mỗi cổng.
Gán VLAN động ●  Chỉ định VLAN động được hỗ trợ thông qua triển khai khả năng của máy khách VLAN Membership Policy Server để cung cấp tính linh hoạt trong việc chỉ định cổng cho VLAN. Dynamic VLAN tạo điều kiện cho việc gán địa chỉ IP nhanh chóng.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MODULE CISCO SM-X LAYER2/3 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT

Cisco Việt Nam ™ là nhà phân phối Cisco chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Việt Nam ™ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Cisco Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco Giá Tốt đến với khách hàng.

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các sản phẩm CiscoHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Việt Nam ™. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Module Cisco SM-X Layer2/3 Switch Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội

Địa Chỉ Phân Phối Module Cisco SM-X Layer 2/3 Switch Chính Hãng Giá Tốt Tại Sài Gòn

Trả lời

Hotline: 0967.40.70.80